Ứng dụng quản lý tệp tin trên BlackBerry Priv và KeyOne khá giống với BlackBerry 10

  • Friday 07 2017
  • Tin tức
Việc lựa chọn BlackBerry Android như KEYone & Priv là một trong những thế hệ cực kì chuyên nghiệp, tuy nhiên một ứng dụng mới có tên là KeyBoard File, nhà phát triển phần mềm di dộng của Pháp là mẫu ứng dụng được phát triển từ KeyBoard Brower, áp dụng cho BlackBerry Priv và BlackBerry KEYone. Phần mềm với chức năng chính là trình quản lý file với giao diện giống như trên BlackBerry 10, mang lại cảm giác quen thuộc, dễ dùng cho anh em BBers. Phần mềm cho bạn tận hưởng cảm giác tuyệt vời và lợi ích của bàn phím vật lý trên BlackBerry bằng việc kết hợp phím tắt. ung-dung-keyboard-file-1 Danh sách các phím tắt của phần mềm:
  • P: quay trở lại mục trước, tab trước
  • X: Di chuyển tập tin
  • C: Sao chép tập tin
  • V: Dán tập tin
  • Del .: Xóa tập tin
Hiện tại, KeyBoard File vẫn còn rất nhiều điều phải làm. Phải trải qua quá trình sử dụng, test và phản hồi thì sẽ hoàn thiện hơn trong những bản cập nhật. Nhưng nếu sử dụng hiện tại thì chúng ta hoàn toàn yên tâm về ứng dụng này! Ứng dụng miễn phí với chức năng quản lý tập tin và có thể tải trên Google Playstore. Đối với tinh năng miễn phí thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng một cách khá trơn tru tuy nhiên có thể gặp quảng cáo.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục