Rò rỉ cấu hình BlackBerry DTEK70 sử dụng chip Snapdragon 821

5 Tháng Một 2017 lúc 3:20 chiều

Trong 2 ngày gần đây thông về sản phẩm BlackBerry Mercury được cập nhật liên tục tại các trang công nghệ, và với một trang tổng hợp tin tức về BlackBerry của chúng tôi cũng góp phần cung cấp thông tin chính xác nhất, mới nhất. Hiện tại TCL chưa thông tin chính thức về cấu hình của BlackBerry DTEK70 nhưng một số website đã có thông số kĩ thuật của chiếc Smartphone này.

Nhiều thông tin về thiết bị này cũng như vài hình ảnh đã rõ ràng hơn trong hai ngày hôm nay khi Steve Cistulli, Chủ tịch và đồng thời là Tổng giám đốc truyền thông của TCL Bắc Mỹ đã úp mở về thiết bị này trên mạng xã hội Twitter trong hai ngày vừa qua.

Thông tin rò rỉ từ trước chúng ta thấy một chiếc BlackBerry Mercury được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625, nhưng mới đây lại có những thông tin rò rỉ về cấu hình hiện tại của dòng máy này đó là một Chip xử lý cực mạnh Qualcomm Snapdragon 821, và nếu là một fan BlackBerry chắc hẳn rất mong đợi điều này là sự thật vì chip Qualcomm Snapdragon 625 thời điểm hiện tại dường như đã cũ. 🙂

cau-hinh-blackberry-mercury

Cấu hình dự kiến : 

  • Màn hình hiển thị 4.5 inch IPS LCD (1920×1080)
  • Bộ nhớ trong 64 GB và hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 200GB
  • RAM 4 GB
  • Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821 SoC 2.35 GHz
  • Camera sau 13 MP và trước là 8 MP
Rò rỉ cấu hình BlackBerry DTEK70 sử dụng chip Snapdragon 821
4 (80%) 1 vote

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG