Rò rỉ một số thông tin về chiếc BlackBery của Optiemus Infracom (Ấn Độ) sẽ sớm xuất hiện

  • Tuesday 07 2017
  • Tin tức
Thông tin từ BBIN, phiên bản BlackBerry Android mới sẽ có mặt tại Ấn độ trong thời gian tới, đối tác Optiemus Infracom (Ấn Độ) sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Thị trường này không được TCL cấp phép sản xuất BlackBerry chắc cũng một phần về nhà nước 2 bên đang có sự tranh chấp khá gay gắt trong năm qua. Đối với Ấn Độ, dù không được cấp phép sản xuất KEYone tuy nhiên họ sẽ thiết kế một mẫu Smartphone khác với nhiều điểm nổi bật đặc trưng của dòng sản phẩm nội địa đến từ Ấn độ. ro-ri-thong-tin-bb-an-do Thiết bị sẽ xuất hiện sớm trong những tuần tiếp theo. Với những tin đồn gần đây, chúng ta có thể nói về một phiên bản cải tiến của BlackBerry KEYone và sẽ có nhiều cải tiến kỹ thuật so với phiên bản toàn cầu. Chiếc smartphone với dòng chữ "Made in India" sẽ được hỗ trợ 2-SIM-card và 4 GB bộ nhớ RAM. Thiết bị này sẽ chạy trên Android 7.1 Nougat và nhận cập nhật bảo mật hàng tháng.
"Chỉ cần một vài ngày nữa, chúng ta sẽ thấy chiếc điện thoại thông minh BlackBerry đầu tiên từ Optiemus, đối tác mà BlackBerry cấp giấy phép ở Ấn Độ. Bạn đã được chia sẻ về chiếc điện thoại này một vài tháng trước đây và hiện tại là thời gian để nhận được thông tin xác thực cuối cùng từ chúng tôi. Sẽ là BlackBerry KEYone? Không chắc, nhưng thiết bị này sẽ có các tính năng tương tự đó là một bàn phím vật lý và tuổi thọ pin tuyệt vời" tuyên bố mới đây từ Ấn Độ.​

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục