Rò rỉ một số thông tin về chiếc BlackBery của Optiemus Infracom (Ấn Độ) sẽ sớm xuất hiện

25 Tháng Bảy 2017 lúc 9:21 sáng

Thông tin từ BBIN, phiên bản BlackBerry Android mới sẽ có mặt tại Ấn độ trong thời gian tới, đối tác Optiemus Infracom (Ấn Độ) sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Thị trường này không được TCL cấp phép sản xuất BlackBerry chắc cũng một phần về nhà nước 2 bên đang có sự tranh chấp khá gay gắt trong năm qua.

Đối với Ấn Độ, dù không được cấp phép sản xuất KEYone tuy nhiên họ sẽ thiết kế một mẫu Smartphone khác với nhiều điểm nổi bật đặc trưng của dòng sản phẩm nội địa đến từ Ấn độ.

ro-ri-thong-tin-bb-an-do

Thiết bị sẽ xuất hiện sớm trong những tuần tiếp theo. Với những tin đồn gần đây, chúng ta có thể nói về một phiên bản cải tiến của BlackBerry KEYone và sẽ có nhiều cải tiến kỹ thuật so với phiên bản toàn cầu. Chiếc smartphone với dòng chữ “Made in India” sẽ được hỗ trợ 2-SIM-card và 4 GB bộ nhớ RAM. Thiết bị này sẽ chạy trên Android 7.1 Nougat và nhận cập nhật bảo mật hàng tháng.

“Chỉ cần một vài ngày nữa, chúng ta sẽ thấy chiếc điện thoại thông minh BlackBerry đầu tiên từ Optiemus, đối tác mà BlackBerry cấp giấy phép ở Ấn Độ. Bạn đã được chia sẻ về chiếc điện thoại này một vài tháng trước đây và hiện tại là thời gian để nhận được thông tin xác thực cuối cùng từ chúng tôi. Sẽ là BlackBerry KEYone? Không chắc, nhưng thiết bị này sẽ có các tính năng tương tự đó là một bàn phím vật lý và tuổi thọ pin tuyệt vời” tuyên bố mới đây từ Ấn Độ.​

Rò rỉ một số thông tin về chiếc BlackBery của Optiemus Infracom (Ấn Độ) sẽ sớm xuất hiện
5 (100%) 1 vote

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG