Tổng hợp các sản phẩm BlackBerry KEYone hiện nay: Black Edition, Space Black và Limited Edition Black

  • Monday 09 2017
  • Tin tức
Không phải phiên bản BlackBerry KEYone Black nào cũng giống nhau, hiện tại trên thế giới có nhiều phiên bản màu đen, trong đó có bản BlackBerry Mobile phân phối chỉ thay đổi màu BlackBerry KEYone hoặc có cả những phiên bản KEYone Limited. Và cho đến hiện tại thì phiên bản của KEYone có rất nhiều phiên bản khác nhau với hai màu là bạc và đen. phien-ban-keyone-black Sau đây là một trong những dòng BlackBerry KEYone Black hiện đang có mặt trên thế giới, tuy nhiên chỉ có duy nhất một phiên bản BlackBerry  KEYone Limited Black được sản xuất tại Ấn Độ và đây là bản 2 sim và có thông số kĩ thuật được nâng cấp một chút. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 3 thiết bị này:
  1. BlackBerry KEYone Black Edition - Đây là thiết bị với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Thiết bị này có giá bán ra dự kiến cao hơn 100$ so với phiên bản màu bạc.
  2. BlackBerry KEYone Space Black từ AT&T: Vào ngày 1/9, nhà mạng AT&T (Mỹ) đã chính thức công bố bán ra KEYone Space Black. Cấu hình của thiết bị này giống như phiên bản BlackBerry KEYone "Silver Edition" với 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong. AT&T bán ra thiết bị này với giá 500$, thấp hơn $50 so với phiên bản KEYone màu bạc. Nó chỉ hỗ trợ 1 SIM.
  3. BlackBerry KEYone Limited Edition Black từ Optiemus India - Đây là phiên bản dành riêng cho thị trường Ấn Độ do đối tác của BlackBerry, Optiemus sản xuất. BlackBerry KEYone Black Edition có 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Tuy nhiên phiên bản này sẽ hỗ trợ hai SIM và được bán ra độc quyền từ Amazon India.
Ngoài ra, còn một phiên bản màu đen nữa được bán dành cho thị trường Hồng Kông với 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong. Tuy nhiên, khi các bạn mua sản phẩm này thì cần chú ý vì không có kho ứng dụng Google Play Store vì ứng dụng này bị khoá tại Hồng Kông. Các bạn có thể dùng ứng dụng khác để thay thế cho Google Play Store. Thiết bị này cũng được gọi là BlackBerry KEYone.

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục