So sánh BlackBerry Key2 và Key2 LE

5 / 1 đánh giá 7.399

Sau khi ra mắt KEY2 mức giá đã khiến nhiều khá lo lắng, vì thế mà BlackBerry KEY2 LE được ra mắt ngay nhằm đáp ứng nhu cầu giá tốt hơn. Cùng nhau so sánh BlackBerry KEY2 và KEY2 Lê với 2 phiên bản khá giống nhau về hình thức bên ngoài.

Bạn là một ”fan ruột” của thương hiệu điện thoại thông minh nổi tiếng BlackBerry? Bạn đang phân vân không biết nên mua BlackBerryKey2 hay Key2 LE? Hãy cùng tham khảo bài viết về so sánh giữa 2 dòng điện thoại này để đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

so-sanh-bb-key2-va-key2-le-1

BlackBerry Key2 LE được cho là một bản sao của Key2 dành cho những ai yêu thích BB Key2 nhưng lại không đủ điều kiện về tài chính để sở hữu nó. BB Key2 LE có cùng thiết kế KEY2 và có một vài thay đổi nhỏ trong cấu hình, với những điểm nhấn từ viền và bàn phím Qwerty rất ấn tượng. Camera kép siêu ấn tượng với độ phân giải lên đến 13 MP và 5 MP. Cũng giống với KEY2, bản sao BlackBerry KEY2 LE này được trang bị một phím tiện dụng nằm dưới nút chỉnh âm lượng và nút nguồn kết cấu. Khay SIM được thiết kế nằm ở bên trái của điện thoại.

Những khác biệt của BlackBerry KEY2 LE so với KEY2

  • Phần kết cấu phía sau của Key2 LE có chút khác biệt để ngăn chặn điện thoại bị trơn trượt khỏi bề mặt nhẵn, đồng thời, tạo ra cảm giác thoải mái cho người dùng khi cầm nắm.
  • Bên cạnh đó, chiếc điện thoại thông minh này còn có sở hữu một điểm nhấn riêng biệt đó chính là tính năng quét dấu vân tay trên phím “Space” và cả phím Speedy đặc biệt.
  • Phần bàn phím không được giữ nguyên như của KEY2 mà nó được thiết kế theo kiểu KEYone, tuy nhiên kích thước phím vẫn to hơn vì thế mà bấm cũng được dễ dàng hơn.
  • Tuy Key2 và Key2 LE đều sở hữu màn hình với kích thước và độ phân giải như nhau, nhưng bên cạnh đó, hầu như mọi thông số còn lại đã được rút gọn. Key2 LE có bộ xử lý Snapdragon thấp hơn (636 thay vì 660), RAM cũng giảm đi 1/3 (từ 6 GB xuống 4 GB) và bộ nhớ trong giảm từ 64 GB xuống còn 32 GB.
  • Một điểm trừ khác cho BlackBerry Key2 LE đó là được trang bị loại pin chỉ có dung lượng 3000mAh thay vì 3.500 mAh như của Key2 trước đó.

Mức giá BlackBerry KEY2 LE khá rẻ cho người dùng tại Việt Nam

Ngoài ra, mức giá của 2 sản phẩm này cũng được đông đảo người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Hiện nay, một chiếc điện thoại BB Key2 có giá trên thị trường là khoảng 17 triệu đồng trong khi giá của Key2 LE sắp tới chỉ bằng một nửa so với nguyên bản Key2 trước đó.

so-sanh-bb-key2-va-key2-le

Do đó, nếu bạn có nhu cầu sở hữu một chiếc điện thoại giống như Key2 với giá thành hợp lí nhưng với bộ nhớ ít hơn thì chắc chắn, BlackBerry Key2 LE là một gợi ý tuyệt vời.

Những điểm khác nhau giữa BlackBerry KEY2 LE và KEY2 cũng không quá nhiều bởi vì thế mà việc So sánh BlackBerry KEY2 và KEY2 Le dễ dàng nhận thấy KEY2 Le được tối ưu về giá để cải thiện việc mua hàng.

Bình luận

Sản phẩm bán chạy

Danh mục