Sử dụng bàn phím BlackBerry KEYone thuận tiện như thế nào ?

  • Wednesday 09 2017
  • Tin tức
Còn nhiều bạn vẫn tận dụng hết khả năng của bàn phím BlackBerry KEYone nên mình sẽ chia sẻ bài viết này giúp bạn sử dụng một cách hiệu quả hơn và dành cho những bạn chưa biết về các tính năng này. Có thể nói KEYone đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về sức mạnh và độ mỏng hiện nay cùng với sự kết hợp hoàn hảo của kim loại, cao su và kính. Đặc biệt là thiết kế "không giống ai", khi sử dụng chiếc máy này ngoài đường, chắc chắn ai cũng sẽ phải ngoái nhìn vì bàn phím QWERTY thời hiện đại rất hiếm khi bắt gặp trên thị trường.

Ra mắt sau, BlackBerry KEYone là phiên bản hoàn toàn mới lạ, với một kho ứng dụng từ CH Play bạn có thể tải bất kì ứng dung nào.  nâng cấp tốt hơn trên nhiều phương diện với nền tảng Android cùng hệ sinh thái khổng lồ của Google, đặc biệt là các thao tác làm việc vốn là nhiệm vụ chính trên các đời máy trong đó sử dụng những tính năng độc đáo của bàn phím. Vậy bạn đã sử dụng bàn phím trên KEYone hợp lý chưa, và nếu đã trên tay và dùng sản phẩm này rồi anh em hãy cùng nhau xem video về các thủ thuật mẹo sử dụng bàn phím KEYone một cách hợp lí, thuận tiện nhất.

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục