Sử dụng Content Transfer để chuyển dữ liệu từ mọi thiết bị sang KEYone

  • Friday 02 2018
  • Tin tức

Để chuyển sang dùng BlackBerry KEYone, nếu bạn muốn sao lưu dữ liệu từ thiết bị cũ sang KEYone đều vô cùng dễ dàng. Đây là một trong những ứng dụng có thể áp dụng cho cả Android, iOs, BlackBerry Os, BlackBerry Android. Với công nghệ điện toán đám mây của Google, ứng dụng này đồng bộ và chuyển dữ liệu cực nhanh mang tên là Content Transfer BlackBerry. Sau đây là những video thử nghiệm trên Android & iOs.

Chuyển dữ liệu vào BlackBerry KEYone từ thiết bị Android:

Chuyển dữ liệu vào BlackBerry KEYone từ thiết bị iPhone:

Những dữ liệu có thể được chuyển giao cho nền tảng Android BlackBerry là gì?

  • Thiết bị Android : danh bạ, lịch sự kiện, hình ảnh, video, âm nhạc, tin nhắn SMS, tài liệu (Android 4.4 hoặc mới hơn), các tài khoản e-mail
  • iPhone : danh bạ, lịch sự kiện, hình ảnh và video được tạo ra với camera iPhone (có nghĩa là, hình ảnh và video trong Camera Roll)
  • BlackBerry 7 : danh bạ, lịch sự kiện, hình ảnh, video, âm nhạc, ghi chú, nhiệm vụ, tài liệu, tài khoản e-mail
  • BlackBerry 10 : danh bạ, lịch sự kiện, hình ảnh, video, âm nhạc, tin nhắn SMS, ghi chú, và nhiệm vụ từ Note BlackBerry, tài liệu, tài khoản e-mail

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục