Sửa sóng BlackBerry Passport, Passport Silver Edition

Tình trạng: Còn hàng

Sửa sóng BlackBerry Passport, Passport Silver Edition

400.000 ₫   

 • Bảo hành: 3 tháng
 • Linh kiện: Chính hãng

Trung tâm gần bạn

91 Đường Láng, Q.Đống Đa

0904 090 090

016B Lô H Cư Xá Thanh Đa, Q.Bình Thạnh

0936 177 177

Video review, tư vấn chọn mua

Thông tin chi tiết Sửa sóng BlackBerry Passport, Passport Silver Edition

Tình trạng mất sóng trên BlackBerry được biết đến khá nhiều, trong đó dòng máy Blackberry Passport đang được khá nhiều người quan tâm. Tại Thế giới BlackBerry chúng tôi nhận sửa sóng BlackBerry Passport, Passport Silver Edition, đây là một trong những lỗi khá cơ bản và thường thấy trên phiên bản BlackBerry, đặc biệt là các dòng máy xách tay, máy LOCK mạng. Những cửa hàng nào Unlock không tốt sẽ khiến máy gặp phải vấn đề về mạng. Nếu bạn đang gặp khóa khăn khi chiếc BlackBerry Passport của bạn bị mất song hay sóng yếu hãy đến trung tâm chúng tôi để được kiểm tra và tư vấn cụ thể nhất. 

sua-song-Passport

Được biết đến là một trong những dòng máy điện thoại chất lượng, thiết kế vô cùng ấn tượng, Passport và Passport Silver là 2 phiên bản do Blackberry thiết kế đạt được được nhiều lời khen từ người dùng, và còn đạt giải thiết kế độc đáo nhất trên điện thoại. Tuy nhiện những lỗi về sóng xuất hiện trên Blackberry Passport đã mang đến những lỗi lo khá nhiều. Hiện tại các dịch vụ sửa sóng Blackberry Passport, Passport Silver Edition đến do lỗi từ phần mềm, do unlock mạng bị lỗi, hoặc do phần cứng, thường là do va chạm hoặc va đập đến bộ phân cột sóng làm hư bộ phận này.

Trung tâm ngoài khắc phục phần mềm thì các sự cố hỏng cột sóng sẽ được sửa một cách chuyên nghiệp, các nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và đo mức sóng để cột sóng ở mức cao nhất. Với thiết kế khá chắc chắn ở các dòng máy Blackberry, viền đa số là bằng kim loại để chống va đập, vì thế mà cột sóng được bảo vệ khá nhiều, tuy vậy những ảnh hưởng đến cột sóng vẫn không thể tránh khỏi, những trường hợp mất sóng, sóng yếu, khi đến với Thế giới Blackberry bạn sẽ được khắc phục tuyệt đối mọi vấn đề.

Sửa sóng Blackberry Passport, Passport Silver Edition bị mất

Cả 2 phiên bản Passport và Passport Silver tương đối giống nhau, phần cứng thì không đổi chính vì thế linh kiện cũng có thể thay cho nhau được. Khi sửa Passport Silver mất sóng chúng tôi đều thực hiện giống với phiên bản Passport thông thường, cả 2 phiên bản đều có thiết tương đối chắc chắn, khả năng bị mất sóng đa số là do tác nhân từ bên ngoài, các trường hợp lỗi từ nhà sản xuất thường khá ít gặp.

Để tiến hành sửa sóng Blackberry Passport, Passport Silver Edition các nhân viên đã được chuẩn bị đầy đủ về thiết bị và trình độ chuyên môn. Những cột sóng của dòng điện thoại hiện nay không còn Enteng như trước nữa, giờ các cột sóng chỉ cần 1 đoạn râu nhỏ và sử dụng các mạch điện tử để bắt sóng và truyền tải sóng. Những chiếc râu nhỏ này có thể bị dứt sẽ giảm khả năng bắt sóng xuống. Khi sửa các các sự cố về sóng chúng tôi sẽ gắn lại các râu hoặc thay cột sóng mới trên Blackberry Passport và Black Passport Silver Edition.. 

sua-song-Passport-Silver-Edition

Trung tâm thế giới Blackberry được biết đến là một trung tâm uy tín về phân phối điện thoại Blackberry tại Hà Nội và TP HCM, ngoài ra chúng tôi còn là một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp. Là một dịch vụ còn khá mới như sửa sóng Blackberry Passport chúng tôi sẽ giải quyết mọi sự cố trên Blackberry cho quý khách. Với hàng trăm các dịch vụ khác nhau với điện thoại Blackberry, chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thành mọi dịch vụ của mình.

Giá sửa sóng Blackberry Passport, Passport Silver Edition tại Thế giới Blackberry

Với mức giá sửa chữa được trung tâm cung cấp chi tiết, quý khách hoàn toàn cố thể yên tâm. Các dịch vụ đều được trung tâm tiến hành trực tiếp và chi tiết, các phiên bản Blackberry Passport & Passport Silver Edition đều có các cột sóng khác nhau nên việc sửa chữa cũng dòi hỏi kĩ thuật khá nhiều. Mức giá sửa sóng Blackberry Passport Silver và Passport có thể thay đổi theo thời gian, quý khách có thể liên hệ tới Hotline: 0904 090 090 để được báo giá và tư vấn chính xác.

Các bước sửa Blackberry Passport mất sóng

Blackberry Passport là một trong những dòng máy cao cấp được Porsche Design thiết kế, các dòng máy này đều có thiết kế vô cùng ấn tượng, từ phiên bản cổ điển đến phiên bản thiết kế đặc biệt như quyển hộ chiếu, các thiết kế và chất liệu làm nên các siêu phẩm này đều vô cùng tinh tế, đắt tiền. Quy trình sửa Blackberry Passport mất sóng như sau :

 • Tiến hành kiểm tra máy, xác định nguyên nhân.
 • Báo lại cho khách hàng biết sự cố và cách khắc phục.
 • Bóc tách các bộ phận cần thiết để tiến hành sửa chữa hoặc thay thế.
 • Đo và kiểm tra độ sóng tối đa của cột sóng.
 • Hoàn thành vào chuyển máy cho khách hàng kiểm tra.

Xem thêm dịch vụ sửa sóng Blackberry Porsche Design P'9983, P'9982, P'9981 của trung tâm

Cam kết về dịch vụ sửa sóng Blackberry Passport, Passport Silver Edition

Trung tâm cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa từ thay màn hình, mặt kính, cảm ứng, linh kiện máy,.. tất cả đều được trung tâm chuẩn bị đầy đủ từ con người đến kĩ thuật, các linh kiện đều được đảm bảo hàng chính hãng. Với dịch vụ sửa chữa bình thường như sửa sóng Blackberry Passport, các nhân viên tại trung tâm đều có tay nghề chuyên môn tốt nhất có thể khắc phục mọi sự cố trên điện thoại của quý khách. Cùng với những cam kết chất lượng :

 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, không giữ máy.
 • Khắc phục hoàn toàn sự cố về sóng.
 • Tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm.
 • Chi phí dịch vụ thấp, giá phù hợp với thị trường.
 • Hỗ trợ kiểm tra và tư vấn về các sự cố trên điện thoại Blackberry Passport, Passport Silver Edition

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ sửa sóng Blackberry Passport, Passport Silver Edition bị mất của trung tâm Thế giới Blackberry.

Từ khóa tìm kiếm trên Google: 

 • sửa sóng Passport Silver Edition
 • Blackberry Passport mất sóng
 • Passport Silver Edition mất sóng

Bình luận

Tin tức công nghệ