Thoát kết nối toàn bộ thông tin cá nhân trên ứng dụng trong vài cú click

24 Tháng Mười Hai 2016 lúc 12:39 chiều

Đây là cách mà những bạn có thông tin đăng nhập ở nhiều nơi, nhiều ứng dụng hãy mau kiểm tra và soát lại, với một vài thao tác đơn giản thì những thông tin sẽ bị xóa bỏ toàn bộ. Nếu bạn không nhớ mình đăng nhập và cập nhật thông tin ở đầu thì có thể sử dụng ứng dụng này để quản lí lại tài khoản của mình.

Nếu bạn lo ngại thông tin cá nhân của mình như Email, số điện thoại, địa chỉ đang bị rò rỉ tràn lan trên mạng thì có thể áp dụng hướng dẫn sau để “ẩn” toàn bộ chúng chỉ với vài click chuột đơn giản.

Nguyên nhân rò rỉ thông tin chính là do người dùng cấp quyền cho phép những ứng dụng không rõ nguồn gốc truy cập vào danh bạ, địa chỉ e-mail… của mình.

Cách “ẩn” mình trên Internet:

Bước 1: Truy cập vào trang web deseat.me > Nhấn vào “sign in with google”.

an-thong-tin-1

Bước 2: Dùng tài khoản Google của bạn để đăng nhập và cấp quyền cho công cụ này hoạt động.

an-thong-tin-3

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, công cụ trên sẽ quét toàn bộ các tài khoản liên kết có nguy cơ gây ra lộ lọt thông tin và hiển thị ngay bên dưới cho người dùng lựa chọn. Sau khi xác định dịch vụ nào nghi vấn bạn nhấn vào biểu tượng dấu chấm “!” để hủy liên kết.

an-thong-tin-2

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể giảm tối đa nguy cơ lộ lọt thông tin cá nhân do các dịch vụ không rõ nguồn gốc gây ra. Chúc bạn thành công !

Nguồn : TGDD

Thoát kết nối toàn bộ thông tin cá nhân trên ứng dụng trong vài cú click
5 (100%) 1 vote

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG