Thông tin về việc màn hình BlackBerry KEYone bị bong đã được giải quyết

14 Tháng Bảy 2017 lúc 11:08 sáng

Thông tin từ vụ test KEYone, sự cố bong màn hình đã được lan truyền trên rất nhiều cộng đồng mạng, khiến rất nhiều bạn đã mua cảm thấy không yên tâm, ngay sau đó BlackBerry đã đưa thông tin về việc sẽ khắc phục sự cố và hôm nay đã đưa ra kết quả về việc giải quyết triệt để vấn đề này, khiến nhiều người đã tự tin khi mua BlackBerry KEYone.

Như chúng ta đã thấy trong bài kiểm tra độ bền thực tế của Kevin, BlackBerry KEYone đưa người dùng đến trải nghiệm về smartphone rất khác biệt, có độ bền cao và hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cả ngày với thời lượng pin cực cao. Ở một khía cạnh khác, các khách hàng của BlackBerry Mobile và những fan hâm mộ sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời, chúng tôi đang thực hiện các biện pháp bổ sung thêm độ bền và keo bám dính cho màn hình BlackBerry KEYone tốt hơn. Những biện pháp mới đã được triển khai trên các dòng máy KEYone mới của chúng tôi cũng như cập bến các nhà bán lẻ và nhà mạng. Nếu bạn đã mua một chiếc BlackBerry KEYone, bạn hoàn toàn được bảo vệ bởi công tác bảo hành của nhà sản xuất, vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề nào, hãy chủ động liên hệ BlackBerry và chúng tôi có thể giúp bạn thay thế bảo hành nếu cần thiết” Theo BlackBerry Mobile

man-hinh-keyone

Hiện tại rất nhiều người dùng đã sở hữu BlackBerry KEYone nhưng không có hiện tượng bong tróc màn hình, các fan điển hình chắc hẳn sẽ rất vui khi BlackBerry Mobile đã từng bước khắc phục phần cứng và đứng về phía người dùng với sự cố về màn hình. Điều tuyệt vời hơn đó là những dòng máy mới hiện đã khắc phục được lỗi hy hữu này.

Thông tin về việc màn hình BlackBerry KEYone bị bong đã được giải quyết
5 (100%) 2 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG