[Thủ thuật] Reset BlackBerry Os 10 không cần sử dụng nút nguồn

5 / 1 đánh giá 1.414
  • Đăng bởi: hiepnguyen
  • Wednesday 11 2018
  • Tin tức

Đối với các bạn đang dùng BB10, các sản phẩm Pin liền không thể tháo rời, đặc biệt là khi nút nguồn bị hư hỏng nữa thì nhiều bạn không thể reset máy khi máy bị đơ, điều này có thể khiến nhiều bạn chờ đế khi nào máy hết sạch Pin thì với bật lại máy được. Sau đây sẽ là thủ thuật khá đơn giản để bạn Reset máy khi nút nguồn bị hỏng. 

thu-thuat-reset-bb10-passport Cặp phím âm lương trên BlackBerry Passport Silver

Với bất kì ai dùng BB10 đều cũng gặp những trường hợp App bị lỗi khiến máy bị đơ, chính vì thế mà nhiều bạn phải reset lại toàn bộ máy để máy không bị lỗi nữa. Đối với những dòng có thể tháo Pin ra được thì việc đơ máy khá dễ giải quyết, nhưng đối với các sản phẩm BlackBerry không thể tháo dời Pin như : BlackBerry Classic, BlackBerry Passport, BlackBerry Z10, Z30 thì việc tắt máy phải giữ nút nguồn. Ở bài viết này mình muốn giới thiệu đến các bạn một cách Reset khác, khi không máy nút nguồn bị hỏng chẳng hạn, những dòng máy như BlackBerry Classic, BlackBerry Passport, BlackBerry Z10, Z30 hầu hết là bó tay luôn. 

thu-thuat-reset-bb10-z30 Cặp phím âm lượng trên BlackBerry Z30

Với trường hợp nút nguồn bị hỏng thế này, có lẽ ít bạn biết rằng có 1 cách khác để reset lại máy, và hãy dùng nó khi nút nguồn của bạn bi hỏng và chưa sửa được nhé. Bạn hãy thao tác bấm giữ cùng lúc 2 phím tăng và giảm âm lượng trong vòng 10s nhé. Mình nghĩ cái này chính là "Hard reset" của các dong máy BB OS cũ (nhấn đồng thời 3 phím cứng trên bàn phím) Bạn hãy thử khi máy bị đơ để kiểm chứng nhé, chúc các bạn thành công !

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục