Tính năng hữu ích & thao tác nhanh chóng khi bạn sử dụng BlackBerry 10

16 Tháng Ba 2017 lúc 2:48 chiều

Những phiên bản BlackBerry Q10, Q20 hay các phiên bản BlackBerry 10 khác, thì việc sửa dụng các tinh năng nhanh trên hệ điều hành là rất tuyệt vời mà không có bất kì hệ điều hành nào có được. Đó là những tao tác giúp người dùng tiết kiệm thời gian khá hay nếu bạn nào chưa biết thì bài viết này mình sẽ chia sẻ một số thông tin :

Nhìn màn hình trong cuộc gọi BlackBerry tưởng chừng khá đơn giản nhưng chúng ta có thể tận dụng lưu nhanh, gửi tin nhắn nhanh, hay thông tin cuộc gọi ngay trên các thành phần được chia nhỏ trong cuộc gọi.

Thông thường khi chúng ta quay số cuộc gọi xong thì mỗi số sẽ được sắp xếp theo một hàng nhất định.

cuoc-goi

Lưu số vào danh bạ nhanh nhất: Lưu danh bạ nếu là số mới bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng màn hình là sẽ chuyển qua chọn bạn phần danh bạ để bạn thêm, cùng tên và địa chỉ nhà,..

luu-danh-ba

Nhắn tin nhanh, xem thông tin cuộc gọi: Khi bạn muốn nhắn tin nhanh cho một người nào đó mới gọi xong chỉ cần nhấn nút mũi tên xuống và chọn vào mục tin nhắn hoặc thông tin cuộc gọi.

chi-tiet-cuoc-goi

Nhấn giữ im vào một số sẽ hiện lên các tùy chọn cho người dùng như sao chép số, xem thông tin cuộc gọi, thêm vào quay số nhanh.

Đó chỉ là một số phương thức đơn giản và nhanh gọn ở trong phần cuộc gọi, giúp bạn giải quyết những vấn đề cần thiết. Đây là những tính năng trên bất kì hệ điều hành Os 10.3 nào cũng tích hợp

Tính năng hữu ích & thao tác nhanh chóng khi bạn sử dụng BlackBerry 10
2.4 (48.57%) 7 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG