Thêm tính năng mới được phát hiện trên Android O

14 Tháng Tư 2017 lúc 3:26 chiều

Một tính năng nữa mà Android O sắp giới thiệu là tính năng “điền tự động”, một trong những tính năng mà theo thông tin sẽ được tích hợp trong bản phát hành hoàn chỉnh của Android O – Android 8.0.

Theo trang GSMArena, điền tự động (Autofill) là một tính năng bảo mật mới trong Android O cho phép các ứng dụng truy cập vào bất kỳ trình quản lý mật khẩu nào được cài đặt trên thiết bị Android. Tính năng này giúp việc điền mật khẩu nhanh hơn ở bất kì ứng dụng nào, bạn chỉ cần chọn Autofill nên tính bảo mật được tăng cường rất tốt.

auto-fill

Hiện tại, người dùng điện thoại BlackBerry Android đang phải sử dụng tính năng điền nhanh trong Android Accessibility để điền mật khẩu tự động, để kích hoạt tính năng này cần phải có một số tuỳ chỉnh sâu trong hệ thống. Nhưng với Autofill, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

1Password là công ty ứng dụng đầu tiên thông báo hỗ trợ cho tính năng Autofill vào tháng trước, khi Google lần đầu phát hành Android O cho các nhà phát triển. Tuy nhiên giờ đây với sự góp mặt của LastPass, công ty hàng đầu về công nghệ mật khẩu, người dùng Android O sẽ yên tâm hơn.

Thêm tính năng mới được phát hiện trên Android O
2.3 (46.67%) 6 votes

Tags:   Android O , autofill
Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG