Toàn bộ các phụ kiện dành cho BlackBerry KEYone

  • Monday 08 2017
  • Tin tức
Những chiếc KEYone sắp được bán tại Việt Nam, phiên bản chính hãng này được tặng kèm rất nhiều phụ kiện khác nhau, sau đây là một video được trang BlackBerries.ru thực hiện, mong rằng tại Việt Nam cũng có những đầy đủ các phụ kiện này.

KEYone đã ra mắt vài tháng trước đó, nhưng tại thị trường Việt Nam còn khá mới mẻ và chưa được phân phối chính thức. Mong rằng sau chiếc BlackBerry KEYone phiên bản màu bạc thì phiên bản giới hạn màu đen sẽ được BlackBerry giới thiệu sớm tại Việt Nam. Với những phụ kiện đi kèm gần như đầy đủ các bạn có thể lựa chọn cho mình theo sở thích của từng người, các mẫu Ốp lưng, bao da, Case,.. và có kèm cả một kính cường lực tiêu chuẩn Glass 4. Hiện tại rất ít các sản phẩm cao cấp dành nhiều phụ kiện chất lượng đến vậy cho sản phẩm của mình.

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục