Tổng hợp những ứng dụng tốt nhất cho BlackBerry Android mà bạn chưa biết

  • Monday 12 2016
  • Tin tức
Đây là những ứng dụng đã làm nên thương hiệu của Android và nó cũng có tác dụng to lớn đến người dùng, nó được cài và sử dụng nhiều hơn bất kì ứng dụng trên nền tảng Android, nếu bạn chưa biết đến hoặc đã từng quên những ứng dụng này thì có thể tham khảo bài viết này. Đây là 5 ứng dụng nổi bật nhất mà bạn nên cài trên các sản phẩm BlackBerry Android Lướt web nhanh hơn nhờ tiện ích cực tốt trên Google Chrome Google đã tích hợp tính năng tiết kiệm dữ liệu trên trình duyệt Chrome cho khả năng xử lý trang web nhanh. Ngoài ra trong quá trình sử dụng nó còn giúp mình giảm được 55% dung lượng sử dụng trong tháng qua. google-chrome Để kích hoạt chế độ Trình tiết kiệm dữ liệu: Chrome > Cài đặt > Trình tiết kiệm dữ liệu. Sử dụng trình tiết kiệm pin có sẵn trên thiết bị Hiện nay trên kho ứng dụng Play Store có rất nhiều ứng dụng tiết kiệm pin nhưng hiệu quả chỉ bằng con số 0, hãy sử dụng trình tiết kiệm pin có sẵn mà Google đã tích hợp trên hệ điều hành Android hoặc trình tiết kiệm pin có sẵn trên  máy được nhà sản xuất tối ưu trước đó. Để thiết lập: Cài đặt > Pin > Mục 3 chấm > Trình tiết kiệm pin. Những thay đổi khi bật trình tiết kiệm pin: khi trình tiết kiệm pin bật, phần đầu và cuối màn hình sẽ chuyển sang màu cam. tiet-kiem-pin Để tiết kiệm điện năng trong chế độ trình tiết kiệm pin, thiết bị của bạn:​
  • Không thể sử dụng Điều hướng của Google Maps​
  • Hạn chế rung, dịch vụ vị trí và hầu hết dữ liệu nền​
  • Không thể cập nhật email, nhắn tin và đồng bộ hóa các ứng dụng khác, cho tới khi bạn mở các ứng dụng đó​
Google Now trợ lý ảo thông minh Với Google Now bạn có thể tìm nhanh thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng bởi khả năng nhận diện được chính xác âm thanh cực tốt. Ngoài ra nó còn có thể tương tác với các ứng dụng trên điện thoại bằng cách ra lệnh như đặt giờ báo thức, mở nhanh Facebook, tắt wifi, phát nhạc theo yêu cầu.... tro-li-ao ​Càng sử dụng bạn sẽ càng thích thú bởi tính thông minh và nhạy bén trong quá xử lý các yêu cầu của mình đề ra, còn nếu không biết thì nó sẽ đưa yêu cầu của bạn tới phần tìm kiếm trên web Google Chrome. Ngăn chặn một số ứng dụng can thiệp nhiều vào thiết bị của bạn Trên Android 6.0 Marshmallows nó có một công cụ giúp ngăn chặn một số quyền mà ứng dụng đó muốn truy cập vào. Hãy loại bỏ quyền những quyền không cần thiết mà ứng dụng đó muốn truy cập. ngan-chan-lay-thong-tin ​​ Lưu ý không nên tắt các quyền mà truy cập mà là chức năng chính của ứng dụng đó. Ví dụ như ứng dụng Camera 360 bạn có thể tắt vị trí, điện thoại, tuy nhiên đừng dại dột mà tắt quyền truy cập máy ảnh. Một trò chơi ẩn giấu bởi Google Chắc hẳn có khá người chưa biết trên điện thoại Android phiên bản 5.0 Lollipop trở đi có một trò chơi ẩn lấy từ ý tưởng người Việt đó là Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông, tuy nhiên độ khó gấp đôi. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi bằng cách sau: Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > Nhấp nhiều lần vào phiên bản Android > Nhấn nhiều lần vào biểu tượng và một lần nhấn cứng.​ game-doc-dao Phía trên là những ứng dụng & tiện ích rất độc đáo mà chỉ có trên Android, với các bạn đang dùng BlackBerry Android  như Priv, DTEK50, DTEK60 thì những lựa chọn này thực sự là cần thiết cho mỗi chiếc điện thoại. Tuy nền tảng Android vẫn được nhiều chuyên gia đánh giá không cao so với IOS những nó rất thuận tiện và đơn giản, hài hòa cho việc sáng tạo và thiết kế của các Designer và Coder. .

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục