Ứng dụng khóa Screen Lock - Time Password thú vị trên BlackBerry Android

  • Wednesday 12 2017
  • Tin tức
Một ứng dụng khóa màn hình dạng thời gian đồng hồ khá thú vị trên BlackBerry Android có tên là Screen Lock, ứng dụng sự dụng các con số của thời gian hiện tại để làm mật khẩu, tối thiểu là 4 chữ số... Nếu bạn thấy hay có thể tải trực tiếp CH Play áp dụng cho HĐH Android 4.2 trở lên và cực kì nhẹ, Ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập camera trước/sau, thực hiện cuộc gọi, truy cập vào file dữ liệu. Ứng dụng Screen Lock hoạt động mặc định như sau : Mặc định của ứng dụng là mật khẩu dưới dạng giờ. Có nghĩa là mật khẩu của bạn sẽ thay đổi theo từng giờ, phút, giây. Ví dụ bây giờ là 14h22' thì mật khẩu mở khóa sẽ là 1422. ung-dung-screen-lock-2 Để kích hoạt khóa này thì bạn hãy nhấn vào Enable Lock và khóa màn hình lại để thử trải nghiệm. ung-dung-screen-lock-3 Đây là một dạng mật khẩu cực kì khó suy đoán, nếu người ban. Nhưng với những người bạn tinh ranh của bạn đã biết bạn sử dụng mẹo này thì sao? Vậy thì còn gì thú vị nữa. Đừng lo, hãy ấn vào Change Security Type ở phía dưới. Bạn sẽ thấy 6 lựa chọn khác.
  • Current Time: Mật khẩu sử dụng thời gian hiện tại (4 số).
  • Pin + Current Time: Mật khẩu sử dụng mã pin kết hợp thời gian hiện tại (6 số).
  • Pin + Hour: Mật khẩu sử dụng mã pin kết hợp với giờ hiện tại (4 số).
  • Pin + Minute: Mật khẩu sử dụng mã pin kết hpj với phút hiện tại (4 số).
  • Pin Only: Chỉ sử dụng mã pin (4 số).
  • Pin + Day: Mật khẩu sử dụng mã pin kết hợp ngày (4 số).
ung-dung-screen-lock-4 Chơi như vậy thì chỉ bạn và ông giời mới biết được mật khẩu mở khóa điện thoại là gì thôi nhỉ. Kéo xuống phần Lock & Feel thì bạn có thể xem trước màn hình khóa, tùy biến lại các dòng chữ hiển thị, thay đổi hình nền, chuyển sang chế độ 24h. ung-dung-screen-lock-5 Ở phần Lock Settings thì quan trọng là bạn sẽ có thể thiết lập câu trả lời để mở khóa khi không thể mở được mật khẩu trong phần Enable Recovery Passcode. Ngoài ra, nếu bạn không muốn phải mở khóa màn hình đến hai lần thì có thể kích hoạt chế độ Disable System Lock để chỉ sử dụng phần mềm này làm khóa màn hình. ung-dung-screen-lock-6 Còn một số thứ khác nữa mình xin được phép không giới thiệu thêm nữa để các bạn tự mình khám phá. Những dòng BlackBerry Android như : BlackBerry Priv, BlackBerry DTEK50, DTEK60, BlackBerry KEYone, Motion đều có thể tải về thử nhé ...

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục