Ứng dụng Pocket Sense không lo bị người khác cầm nhầm điện thoại dành cho BlackBerry Android

  • Wednesday 04 2017
  • Tin tức
Vấn đề trộm hay cầm nhầm điện thoại xảy ra rất phổ biến tại Việt Nam, nếu bị phát hiện thì nhiều khi lại nói là cầm nhầm, hoặc các trường hợp bị kẻ gian trộm, móc túi điện thoại của bạn. Sau đây là một ứng dụng được tích hợp trên BlackBerry Android có thể loại bỏ lỗi lo của bạn. Pocket Sense sẽ rất hữu ích để giải quyết vấn đề này. Sau khi kích hoạt, nếu ai đó lấy điện thoại của bạn thì app sẽ cảnh báo cho mọi người biết. Việc cảnh báo này có thể kêu những âm thanh khá lớn giúp chủ nhân máy có thể nhận biết được. Cách sử dụng Pocket Sense cực kì đơn giản. Ứng dụng sẽ liệt kê ra 3 tính năng cho người dùng lựa chọn như:
  • Pocket Sense Mode: Nếu ai đó lấy điện thoại ra khỏi túi của bạn, ứng dụng sẽ rung lên hoặc phát ra âm thanh để cảnh báo cho người dùng.
  • Charge Sense Mode: Ứng dụng sẽ thông báo khi có ai đó rút điện thoại của bạn khi đang sạc.
  • Motion Sense Mode: Khi bạn đặt điện thoại xuống bàn, nếu ai đó cầm lên, thiết bị sẽ phát ra âm thanh cảnh báo cho người dùng biết.
ung-dung-Pocket-Sense-1 Sau khi phát tin hiệu cảnh báo hay thông báo, không thể tắt tiếng nếu không vào ứng dụng trực tiếp để tắt. Việc này tăng tính bảo mật cho *Lưu ý: Pocket Sense sẽ không hoạt động tốt đối với các điện thoại di động với nắp lật. Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể tuỳ chình lại âm thanh, độ nhạy của cảm biến,... ở ngay phần cài đặt của ứng dụng. Hoặc mua thêm phiên bản trả phí để loại bỏ tất cả quảng cáo khó chịu xuất hiện nữa. ung-dung-Pocket-Sense-2 Ứng dụng Pocket Sense có giá 0.99$ trên CH Play, đây là một ứng dụng mình thấy khá nhẹ, hiệu quả cao, tốt cho điện thoại BlackBerry Android khi mà khả năng xảy ra mất cắp là rất cao.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục