Vsmart Active 3 điều chỉnh giá bán - Đã thơm nay còn thơm hơn

1 / 1 đánh giá 2.258

Vsmart Active 3 chính thức điều chỉnh giá bán cho cả 2 phiên bản 4GB và 6GB lần lượt chỉ ở mức hơn 3 triệu và cao nhất chỉ gần 4 triệu đồng. Tuy nhiên tại cửa hàng Thế Giới BlackBerry sản phẩm còn tốt hơn nữa với ưu đãi và chế độ bảo hành chính hãng đầy đủ. Ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho người tiêu dùng.

Cụ thể, sản phẩm Vsmart Active 3 phiên bản RAM 4GB có giá bán 4,49 triệu đồng giảm xuống 3,39 triệu đồngVsmart Active 3 phiên bản 6GB RAM giá từ 4,99 triệu xuống 3.79 triệu đồng.

vsmart-active-3-xanh

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại thì Vsmart Active 3 vẫn là chiếc smartphone có camera thụt thò rẻ nhất thị trường. Cùng với đó với mức giá sau điều chỉnh sản phẩm thuộc cùng phần khúc với một số đối thủ như Redmi Note 8, Galaxy A20s hay cả Realme 5 nhưng tất cả đều chỉ sử dụng chip Snapdragon 665 thay vì MediaTek Helio P60 với hiệu năng tốt hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, sản phẩm hỗ trợ sử dụng 2 SIM và có thiết kế thời thượng với mặt lưng cơ chế chuyển màu theo góc nhìn, màn hình tràn viền kích thước lớn cùng công nghệ chụp ảnh góc rộng thường thấy từ các sản phẩm tầm trung hoặc cao cấp.

tong-quan-vsmart-active-3

Cùng với đó, pin của sản phẩm lên đến 4.020 mAh cùng công nghệ hỗ trợ sạc nhanh, vì thế có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng thời gian dài mà không lo hết pin đột ngột.

Thêm điều nữa mà Vsmart chiếm được sự ưu thế là từ chế độ bảo hành, khi Vsmart Active 3 được bảo hành trong 18 tháng và đổi mới máy trong 101 ngày đầu tiên (khoảng 3 tháng) nếu có lỗi kỹ thuật.

1 chiếc điện thoại made in Việt Nam hội tụ gần như những yếu tố cần thiết trong một mức giá vô cùng tốt, còn chần chừ gì mà không sắm cho mình 1 chiếc phải không nào?

Link đặt mua sản phẩm

  1. Vsmart Active 3 phiên bản RAM 4GB
  2. Vsmart Active 3 phiên bản 6GB RAM

 

Bình luận

Sản phẩm bán chạy

Danh mục