Westcon sẽ phân phối các dịch vụ phần mềm BlackBerry ở Mỹ Latinh

13 Tháng Một 2017 lúc 1:37 chiều

BlackBerry vừa thông tin về vụ hợp đồng với công ty Westcon, một công ty phần mềm trong khu vực Nam Mỹ. Chuyên cung cấp các sản phẩm về phần mềm cho các công ty và tổ chức trong khu vực Nam Mỹ.

Theo thông tin thì Westcon & BlackBerry vừa kí một thỏa thuận, thỏa thuận này sẽ giúp mở rộng cơ hội kinh doanh cho công ty với các yêu cầu quy định nghiêm ngặt trong lĩnh vực an ninh tại khu vực này.

Chúng tôi tiếp tục đầu tư trong quan hệ đối tác chiến lược với các công ty hàng đầu như Westcon, để tăng cường hơn nữa kênh bán hàng của chúng tôi. Do đó, chúng tôi tạo điều kiện tiếp cận với các tổ chức Mỹ Latinh để cung cấp một bộ đầy đủ các phần mềm và dịch vụ BlackBerry cho phép bạn kết nối mọi người, thiết bị, quy trình và hệ thống an toàn “, Morris – Phó chủ tịch BlackBerry tại khu vực Mỹ Latinh chia sẻ.


Bây giờ, Westcon sẽ cung cấp cho các đối tác của mình giải pháp toàn diện dựa trên phần mềm, cho phép các công ty bảo vệ các thiết bị di động và hiệu suất năng lực tăng cao hơn – BlackBerry Enterprise Mobility Suite sẽ bao gồm cả nền tảng đồng bộ và chia sẻ các tập tin BlackBerry Workspaces.

Westcon sẽ phân phối các dịch vụ phần mềm BlackBerry ở Mỹ Latinh
3.5 (70%) 6 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG