Xuất hiện BlackBerry KEYone Limited Edition có mặt tại Việt Nam

  • Monday 08 2017
  • Tin tức
Với việc cho đặt hàng từ ngày 08/08, KEYone Black Limited đã có mặt tại Việt Nam, với mức giá được cho là khoảng 15tr đồng, đây là một trong những mẫu KEYone giới hạn được sản xuất bởi Optiemus nhà sản xuất điện thoại của Ấn Độ, những phiên bản BlackBerry KEYone Limited hiện để sử dụng tại Việt Nam phải mở khóa mạng, đây là vấn đề những ai muốn sử dụng phiên bản xách tay này. Mẫu KEYone Black được Optiemus  sản xuất cho thị trường Ấn Độ với cấu hình khác một chút so với phiên bản chuẩn đó là chạy Dual Sim, Ram 4GB, Rom 64 GB, màu đen tuyền bao trọn toàn bộ thân máy. Video review, trên tay BackBerry Keyone Limited (Black) bản thị trường Trung Quốc:

Những hình ảnh về BlackBerry KEYone Black Limited Edition xách tay từ Trung Quốc: blackberry-keyone-limited-7 blackberry-keyone-limited-6 blackberry-keyone-limited-5 blackberry-keyone-limited-4 blackberry-keyone-limited-3 blackberry-keyone-limited-2 blackberry-keyone-limited-1 Sau khi có mặt tại thị trường, sản phẩm BlackBerry KEYone tiêu chuẩn đã có giấu hiệu giảm, mức giá của KEYone hiện tại chỉ khoảng 14 triệu đồng.

Nguồn: blackberryvietnam

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục