5 cách tải phụ đề Youtube, Google Drive, Dailymotion

5 / 1 đánh giá 9.421
  • Đăng bởi: Hiệp Nguyễn
  • Wednesday 01 2019
  • Tin công nghệ BlackBerry

Tải phụ đề Youtube hay các nguồn video khác như: Dailymotion, Google,.. chúng ta đều có thể sử dụng các công cụ hiện nay rất mạnh mẽ trong việc này, chỉ cần bạn tìm hiểu là sẽ có rất nhiều cách để tải phụ đề mà không cần phải tải cả video về nữa. Hiện nay công nghệ chèn phụ đề, Sub riêng đã được hầu hết các nguồn video sử dụng vì thế mà các công cụ cũng đi theo con đường phát triển để tải phụ đề mà không làm ảnh hưởng đến video.

Tại sao tải video trên YouTube không có phụ đề? Cách tải phụ đề YouTube, Google Drive, Dailymotion… như thế nào? Bài viết sau đây xin giới thiệu với các bạn đọc 5 cách tải phụ đề trên Youtube, Google, Dailymotiom. Một vấn đề mà rất nhiều bạn vẫn luôn thắc mắc nhưng chưa tìm ra cách giải quyết thì sẽ được trả lời ngay bên dưới đây !

tai-phu-de-youtube

Tải phụ đề Youtube chỉ cần với đường dẫn :

Một số ứng dụng trên wed hộ trợ Sub từ các nguồn như: Downsub, Toolvideo, Savefrom, Mo.dbxdb, LilSubs, Yousubtitles,… Các dịch vụ này cho phép bạn thực hiện tải phụ đề trên Youtube, Google Drive, Dailymotion,… trực tiếp trên wed mà không cần phải tải riêng thêm một app nào khác về máy tính rồi mới có thể sử dụng hay là phải dùng nhiều thủ thuật kỳ công mới có thể tải được phụ đề Youtube, Google Drive hay Dailymotion từ đó mà khiến bạn dễ dàng thực hiện việc tải phụ đề mà không hề phức tạp hay tốn nhiều thời gian, công sức của bạn.

tai-phu-de-youtube-2-

Sử dụng sub tải xuống cho việc gì? Có rất nhiều việc cần sử dụng sub tải xuống từ đơn giản cho đến phức tạp mang nhiều tính chuyên nghiệp. Những vấn đề đó có thể là:

  • Có thể bạn vừa download được các video thú vị đủ mọi thể loại từ Youtube hay Google Drive hoặc Dailymotion , nhưng bạn gặp phải một vấn đề đó là những bộ phim này chúng gần như không có gì khác ngoài nội dung, hình ảnh và những nhân vật trong phim thì nói một ngôn ngữ mà bạn không thể hiểu. Điều đó khiến bạn không thể hiểu được những gì các nhân vật nói trong phim. Bài viết này sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn đó là đi tìm phụ đề của nó rồi khi bạn xem phim các phụ đề ấy sẽ hiển thị trên màn hình để giúp bạn nắm được nội dung của bộ phim. Có nhiều cách để tìm phụ đề và bài viết sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách để tải phụ đề Youtube và các nguồn khác.
  • Một sự chuyện nghiệp hơn đó là với những biên tập viên, chỉnh sửa video thì chắc hẳn sẽ rất cần công cụ tải phụ đề này để phục vụ cho công việc của mình.
  • Và con rất nhiều công dụng khác tùy vào mục đích của người sử dụng.
tai-phu-de-youtube-3

Top 5 địa chỉ cũng là 5 cách để tải phụ đề Youtube, Google Drive, Dailymotion.

1. Downsub:

Bạn chỉ cần nhấp vào đường link https://downsub.com, bạn dán URL của video vào khung trống > Enter. Ngay bên dưới đó sẽ hiện ra Download Link. Những phụ đề chính xuất hiện ở đầu danh sách, và kế tiếp là phụ đề chuyển ngữ. Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm vào đường link phụ đề của ngôn ngữ mà bạn muốn tải về là hoàn thành. Phụ đề tải về có định dạng *.srt và có thể mở bằng Notepad hay một số phần mềm đọc phụ đề chuyên dụng.

2. Toolvideo.net:

Với Toolvideo bạn đơn giản chỉ cần truy cập vào https://toolvideo.net/sub > dán URL của video > bấm Enter. Sau đó, dịch vụ sẽ liệt kê ra cho bạn tất cả phụ đề các ngôn ngữ có trên video. Tiếp theo hãy nhấp vào Download tại ngôn ngữ phụ đề bạn muốn tải về. Phụ đề có định dạng *.vtt. Toolvideo hỗ trợ bạn tải phụ đề trên Youtube, Facebook, Vimeo, Youku, Dailymotion,… Ngoài ra, bạn có thể sử dụng để tải video và trích xuất ra MP3.

3. Savefrom.net:

Một dịch vụ chắc hẳn đã quá quen thuộc với người dùng internet và YouTube vì khả năng mạnh mẽ hỗ trợ tải video từ nhiều trang web khác nhau. Bên cạnh đó, Savefrom.net còn hỗ trợ tải phụ đề Youtube, Google Drive, Dailymotion,… Đơn giản bạn chỉ cần nhấp vào link https://en.savefrom.net/, dán URL của video vào khung trống > Enter. Tiếp đó  nút Download sẽ hiện ra, bạn bấm vào nút mũi tên > chọn Subtitles. Các phụ đề của video mà dịch vụ tìm thấy sẽ hiện trên màn hình của bạn, bao gồm các phụ đề gốc và phụ đề chuyển ngữ. Cuối cùng việc của bạn chỉ cần tải phụ đề của ngôn ngữ mà mình mong muốn là được rồi. Phụ đề tải về có định dạng *.srt.

4. Mo.dbxdb.com: là một dịch vụ chỉ cho tải phụ đề trên YouTube. Cũng như các dịch vụ khác bạn cần truy cập vào link gốc https://mo.dbxdb.com/, sau đó dán URL của video > bấm nút biểu tượng download ở bên cạnh. Phụ đề bạn mong muốn sẽ được tải về và đóng gói trong định dạng zip. Cuối cùng chờ giải nén xong là bạn có được phụ đề video trong định dạng *.srt.

5. Lilsubs: Đối với Lilsubs cũng tương tự vậy điều bạn cần làm đó là nhấp vào đường link https://www.lilsubs.com/, tiếp theo dán URL của video > Enter. Kết quả hiện ra bao gồm link tải video và phụ đề và cuối cùng bạn chỉ cần bấm vào ngôn ngữ phụ đề để tải về vậy là đã có ngay kết quả như bạn mong muốn. Dịch vụ Lilsubs hỗ trợ tải phụ đề lên nhiều trag wed trong đó có Youtube, Google Drive và Dailymotion và tốt nhất có lẽ là trên YouTube. Ngoài ra, bạn còn có thể tải video với dịch vụ này.

Bài viết về 5 cách tải phụ đề Youtube, Google Drive, Dailymotion hi vọng sẽ giúp bạn đọc hoàn thành mục đích của chính mình

Bình luận

Danh mục