Android là một hệ điều hành phổ biến nhất thế giới

  • Friday 03 2017
  • Tin tức
Khi bạn nhìn vào những con số, thì bạn sẽ thấy vì sao mà BlackBerry chọn Android là hệ điều hành tiếp theo của mình. Đây là nền tảng khổng lồ mà BlackBerry có thể đi theo, ngoài ra khả năng bảo mật của HĐH này cũng là một điểm mà BlackBerry đang hướng tới. Có thể nói HĐH Windows của Microsoft đã thống trị rất nhiều năm và cũng là HĐH hoàn thiện của PC hay Laptop, tuy nhiên Android đang dần dần tăng thị phần của mình lên trong thời gian tới. Chỉ trong thời gian ngắn, hệ điều hành Android đã có những bước phát triển thần kì và sắp đạt ngưỡng hệ điều hành phổ biến nhất sử dụng Internet. Bắt đầu từ năm 2012 chỉ với 5% thị phần, và sau thời gian 5 năm đã đạt con số 37.4% so với 38.6 % từ Windows. hdh-pho-bien

Bảng thống kê thị phần của các hệ điều hành được theo dõi bởi StatCounter :.​

Với tốc độ này, thì khả năng Android sẽ vượt Windows là một tương lai không xa nữa, các thống kê trên được thống kê bởi các thiết bị dùng Internet & các thiết bị dùng HĐH Windows bản quyền, còn danh sách đen thì nó vẫn còn rất lớn nũa. Tuy nhiên các con số cũng cho ta thấy rằng Windows đang trên đà suy giảm mạnh và có dấu hiệu đuối sức so với thế giới Android đang ngày càng lớn mạnh.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục