Bao da BlackBerry Passport, Passport Silver

Tình trạng: Còn hàng

Bao da BlackBerry Passport, Passport Silver

350.000 ₫   

  • Bảo hành: Không
  • Linh kiện: Chính hãng

Khuyến mại đặc biết (SL có hạn)

  • Giảm 20% khi mua máy

Mua ngay
Xem hàng, không thích không mua

Gọi đặt mua: 1800.1060 (Miễn phí). 0904.090.090 (7:30 - 22:00)

Trung tâm gần bạn

91 Đường Láng, Q.Thanh Xuân

0904 090 090

308A Tôn Đức Thắng, Q.Đống Đa

0912 345 682

Thông tin chi tiết Bao da BlackBerry Passport, Passport Silver

Một trong những bao da BlackBerry Passport Silver hiện được sử dụng nhiều hiện nay ngoài các loại bao da cầm tay thì bao dạng gập tạo nên sự chuyên nghiệp và rất doanh nhân. Với chất liệu da động vật thì bao da của BlackBerry Passport Silver tạo thêm sự sang trọng cho người sử dụng ngoài ra độ bền rất cao và tránh được va đập rất tốt...

Loại bao da này dành cho cả Passport và Passport Silver, nên bạn có thể sử dụng thoải mái, thiết kế của bao da này được làm liền một bên và tạo sự chắc chắn cho toàn bộ cạnh bên. Ngoài ra bao da BlackBerry Passport Silver dạng gập này có thể mang đến một trải nghiệm mới, tuy nhiên bao da này thường khá bất tiện mỗi khi nghe điện đều phải mở ra để vuốt nghe...

Kiểu dáng Bao da BlackBerry Silver, Passport dạng gập

Đánh giá chung thì bao da có thiết kế đơn giản, không mới và có sự chắc chắn dành cho máy.  Một trong những vấn đề mà người dùng quan tâm là đó là việc máy có bị nóng khi sử dụng bao da loại này không ?

Bao da dành cho Passport & Passport Silver được làm khá đơn giản, chất liệu tương đối vì thế khả năng tản nhiệt của bao da là không có, vì thế khi các bạn sạc hãy rút máy ra khỏi bao để tránh trường hợp máy bị nóng.

Bao da được thiết kế giúp bảo vệ chiếc BlackBerry Passport Silver là chính ngoài ra còn tạo thêm sự sang trọng mỗi khi bạn rút máy để sử dụng.  Một chiếc bao da giá bình dân và hoàn toàn tạo điểm nhấn cho người dùng.

Giá bán bao da BlackBerry Passport Silver hiện nay

Hiện tại các loại bao da dành cho BlackBerry Passport & Passport Silver được Shop phân phối khá nhiều, mức giá từ 200-400K cho một chiếc bao da, tại Shop khi quý khách mua BlackBerry sẽ được giảm ngay 20% giá khi mua phụ kiện.

Đối với các bạn đang dùng Passport muốn tim một loại bao da Passport giá rẻ thì đây là loại mà bên em đang xả hàng, giá cực mềm và chất lượng khá.

Một số hình ảnh bao da tại Shop: bao-da-blackberry-passport-5 bao-da-blackberry-passport-2 bao-da-blackberry-passport-3 bao-da-blackberry-passport-4

Đọc thêm

Gợi ý dành cho bạn

Tin tức công nghệ