BB10 đã đạt được chứng nhận NIAP cho phiên bản OS 10.3.3

  • Thursday 12 2016
  • Tin tức
Phiên bản BlackBerry OS 10.3.3 được đánh giá là một version nâng cấp với hệ thống bảo mật khá cao, được chứng nhận bảo mật NIAP (National Information Assurance Partnership) đây là một chứng chỉ phê duyệt khả năng bảo mật của Mỹ dành cho các hệ thống viễn thông. Mặc dù phiên bản OS 10.3.3 đã được phát hành từ tuần trước, nhưng hôm nay BlackBerry mới công bố thông tin chính thức OS 10.3.3 đã đạt được chứng nhận bản mật NIAP quan trọng này os-10-3-3-blackberry Đối với những phiên bản OS BlackBerry từ trước đến nay vẫn được đánh giá là một trong những hệ điều hành có khả năng bảo mật rất cao. Trong đó phiên bản OS 10.3.3 được BlackBerry công bố là hệ thống bảo mật mạnh mẽ nhất. Phiên bản này của BlackBerry 10 đã vượt qua các bài kiểm tra an ninh chặt chẽ cấp chính phủ để đạt được chứng nhận đối tác đảm bảo thông tin quốc gia (National Information Assurance Partnership). NIAP quản lý việc đánh giá các công nghệ tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất tại Hoa Kỳ cũng như các Tiêu chuẩn chung quốc tế. os-10-3-3-blackberry-2 NIAP được chứng nhận cho BB 10.3.3 có nghĩa là chúng tôi được trang bị hơn bao giờ hết để hỗ trợ chính phủ, doanh nghiệp, và những khách hàng yêu cầu mức bảo vệ cao nhất cho dữ liệu quan trọng. NIAP chứng nhận 3 tiêu chuẩn an toàn trên hệ điều hành BB 10.3.3:
  • Mobile Device Protection Profile (Bảo vệ thiết bị điện thoại di động)
  • IPSec VPN Client Protection Profile (Bảo vệ thiết bị đầu cuối sử dụng IPSec VPN)
  • Mobile Device Management Agent Protection Profile (Bảo vệ thiết bị đầu cuối cho hệ thống MDM)
Ngoài ra, BlackBerry 10.3.3 cũng cung cấp các API quản lý Certificate cho bên thứ 3, để cho phép các bên thứ 3 lưu trữ các tài liệu quan trọng trong nền tảng lưu trữ được bảo vệ của BB10. Trong khi nhiều người đã cập nhật lên hệ điều hành BlackBerry 10.3.3, bản cập nhật sẽ tiếp tục tung ra trong vài tuần tới cho các khu vực trên thế giới phụ thuộc vào sự chấp thuận của các nhà mạng.  

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục