BBM cập nhật mới trên iOs, điều chỉnh được ảnh & thư viện

  • Tuesday 04 2017
  • Tin tức
Rất nhiều người vẫn nghĩ rằng BBM chỉ dùng cho điện thoại BlackBerry, nhưng không các dòng máy như iPhone, Android dều có thể sử dụng ứng dụng này tại máy với những thông báo đây đủ nhất. BBM dành cho iOs là ứng dụng mà khá nhiều người dùng iPhone quan tâm, bản cập nhất làn này là phiên bản  v300.0.10.38. Có một số tính năng mới về thư viện ảnh, cho người dùng vuốt qua các hình ảnh được chia sẻ trong các cuộc trò chuyện và nhóm. Ngoài ra, người dùng có thể phóng to các bức ảnh được chia sẻ trong cuộc trò chuyện. cap nhat bbm tren ios Danh sách những thay đổi:
  • Cập nhật cơ sở hạ tầng BBM để giảm thư mời spam
  • Giới thiệu chế độ xem thư viện cho phép người dùng vuốt qua các hình ảnh được chia sẻ trong các cuộc trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm
  • Người dùng có thể phóng to đến những bức ảnh được chia sẻ trong cuộc trò chuyện
  • Những thay đổi về chất lượng cho người dùng iOS của BBM là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho sự phát triển của BBM Group. Nếu bạn chưa nhận được phiên bản BBM mới nhất cho thiết bị iOS của bạn, hãy nhấn vào liên kết bên dưới.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục