BBM Enterprise hiện tại đã có mặt trên Windows và Mac OS

  • Friday 11 2017
  • Tin tức
Sử dụng BBM Enterprise là một trong những công cụ của BlackBerry với nhiều tiện ích hỗ trợ như: truy cập tài vào tài khoản, quản lý các máy khách Windows và Mac Os để giúp giữ các thông điệp của bạn đồng bộ trên tất cả các nền tảng. Đây là một trong những ứng dụng BlackBerry trong việc kết nối và mã hóa thông tin khi sử dụng phần mềm này để trao đổi thông tin... BBM-Enterprise ​Các tính năng khác trong bản cập nhật này bao gồm:
  • Kiểm soát tốt hơn cho việc quản lý trò chuyện nhóm, chức năng thông báo trạng thái tốt hơn và tìm kiếm liên hệ được cải thiện.
  • Cài đặt "xóa lịch sử trò chuyện" mới cho phép người dùng kiểm soát khi cuộc trò chuyện kết thúc.
  • Chính sách CNTT nâng cao cho phép kiểm soát tốt hơn các hành động của người dùng trong BBM Enterprise.
  • Việc rút lại cuộc trò chuyện hiện nay sẽ xóa cả khóa trò chuyện và mã hoá hiện có cho cuộc trò chuyện đó khỏi thiết bị của bạn.
Kết hợp với BBM Enterprise SDK, BBM Enterprise đã nâng cao khái niệm trò chuyện bằng tin nhắn, thoại, video và nhóm an toàn cho bất kỳ tổ chức nào muốn nâng cao khả năng bảo vệ các luồng tin của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm để tìm hiểu thêm, bạn có thể kiểm tra blog điện thoại BlackBerry hoặc trang web BBM Enterprise.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục