BlackBerry Android đã có thể tìm file trên Drive bằng Google Search

25 Tháng Hai 2017 lúc 11:28 sáng

Hiện tại các bạn đang sử dụng Drive thường xuyên đã có thể tìm kiếm file trên Google Search, đây là bản cập nhật mới nhất mà Android Authority phát hành, bạn sẽ không phải đau đầu khi tìm kiếm file mình cần nữa. 

Nếu thói quen lưu file không theo một trật tự nào, thì việc tìm kiếm của bạn cũng rất mất thời gian, và khả năng cho phép search trên Drive sẽ giúp bạn đỡ “đau khổ” khi phải tìm một file nào đó.

tim-kiem-file-drive

Theo Android Authority, Google cho biết sẽ phát hành một bản cập nhật mới cho ứng dụng Drive bổ sung khả năng tìm kiếm file trên Drive trực tiếp từ thanh tìm kiếm của Google. Thực chất tính năng này bây giờ mới được bổ sung do Google mới chỉ cập nhật nền tảng ứng dụng Firebase App Indexing cho các file được lưu trong Drive, giúp nội dung của của chúng có thể được tìm kiếm và cho ra kết quả trên Google Search.

Để tìm kiếm file trên Google Drive bằng Search, bạn chỉ cần nhập một từ khóa có trong tên của file cần tìm lên ô tìm kiếm, sau đó chọn tab In Apps trong trang kết quả hiện ra rồi tìm file (hoặc thư mục) mà bạn cần tìm trong mục Drive.

Dù đây chỉ là bản cập nhật nhỏ, nhưng chắc chắn nhiều người sẽ rất cần đến nó. Google cho biết bản cập nhật sẽ được phát hành cho tất cả người dùng Drive trong thời gian tới thông qua Play Store.

Nguồn : blackberryvietnam

BlackBerry Android đã có thể tìm file trên Drive bằng Google Search
4.5 (90%) 4 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG