BlackBerry KEYone Sprint Unlock

Tình trạng: Còn hàng

BlackBerry KEYone Sprint Unlock

3.990.000 ₫   

 • Bảo hành: 6 tháng
 • Hệ điều hành: Android 7.1
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Loại màn hình: IPS LCD
 • Màu màn hình: 16M colors
 • Độ phân giải: 1080 x 1620 pixels, 3:2 ratio

Khuyến mại đặc biệt (SL có hạn)

 • Tặng thẻ giảm giá tối đa 1.000.000đ cho sản phẩm sau
 • Tặng Voucher giảm 20% phụ kiện chính hãng.
 • Điện thoại chính hãng, bảo hành toàn diện (cả nguồn + màn hình)
 • Nhận hàng và thanh toán tại nhà trên toàn quốc
 • Bảo hành điện tử theo IMEI, SĐT mua hàng
Một dòng máy xách tay mới có mặt tại Việt Nam, phiên bản BlackBerry KEYone Lock Sprint mới có mặt tại Việt Nam với những thông số khá ấn tượng. Mức giá chỉ bằng 80% so với KEYone cũ. Một chiếc BlackBerry KEYone Likenew có mức giá tốt nhưng bị hạn chế một số mặt hiệu suất

Thông số kỹ thuật

Hệ điều hành:

Android 7.1

Ngôn ngữ:

Tiếng Việt

Loại màn hình:

IPS LCD

Màu màn hình:

16M colors

Độ phân giải:

1080 x 1620 pixels, 3:2 ratio

Màn hình rộng("):

4.5 inches

Công nghệ cảm ứng:

Capacitive touchscreen

Camera sau:

12 MP, f/2.0, 1/2.3", 1.55µm, PDAF

Camera trước:

8 MP, f/2.2, 1/4", 1.12µm

Đèn flash:

Dual-LED dual-tone flash

Xem thêm cấu hình chi tiết

Video review, tư vấn chọn mua

 • Có thể UNLOCK Blackberry KEYone Sprint - Đã có thể lắp sim sử dụng cực mượt

Bài đánh giá BlackBerry KEYone Sprint Unlock

Một phiên bản mới xuất hiện với cái tên BlackBerry KEYone Lock Sprint thuộc mẫu điện thoại xách tay, hàng Likenew cực đẹp về hình thức bên ngoài. Đây là một phiên bản đã được nhập số lượng lớn trong giai đoạn này, là một dòng máy Lock được ưu đãi về giá nhưng nó cần phải dùng Sim ghép và phần mềm chưa thực sự ổn định, hiện tại KEYone sau khi Unlock vẫn chỉ dùng được 2G & 3G mà thôi. Ngoài ra các vấn đề liên quan đến phần mềm thì toàn bộ phần cứng được giữ nguyên như phiên bản KEYone Silver...

blackberry-keyone-lock-sprint-2

Nguồn gốc BlackBerry KEYone Lock Sprint

Chiếc KEYone Lock được xách tay từ Mỹ và là một trong những mẫu điện thoại được nhà mạng Sprint cung cấp. Chiếc điện thoại đã bị khóa bởi nhà mạng này khi sử dụng ở các quốc gia khác vì thế cần mở khóa các sản phẩm này bằng cách dùng Sim ghép hoặc thay đổi bản Os. Hiện tại công việc mở khóa vẫn sử dụng Sim ghép là chính.

blackberry-keyone-lock-sprint-3

Với nguồn gốc được nhập từ Mỹ về, tất cả đều được giám định chất lượng và test khá kĩ cho khách hàng. Đây là dòng BlackBerrry được sản xuất tại Canada và được đánh giá là khá ổn định, dòng máy KEYone thế hệ sau này sẽ ít gặp các sự cố bong màn hình do BlackBerry đã chỉnh lại phần keo dán màn hình vì thế mà BlackBerry KEYone Lock được ưa chuộng khá nhiều hơn là các phiên bản BlackBerry KEYone cũ.

Mức giá BlackBerry KEYone Unlock mạng Sprint

Sau khi về việt Nam và Unlock các mẫu điện thoại được phân phối tại các Shop điện thoại BlackBerry, chúng được đánh giá là một trong những phân khúc giá rẻ bất ngờ khi mức giá KEYone Lock chỉ bằng 80% so mức giá KEYone cũ. Mà mặt hàng KEYone vẫn được khá nhiều các Fan Dâu Đen Quan tâm vì đây là phiên bản rất đúng chất BlackBerry mà lại cùng tầm với người dân nên được nhiều người chờ đón.

blackberry-keyone-lock-sprint-1

Với mức giá chỉ khoảng 4 triệu đồng với một phiên bản máy Likenew thì đúng làm một lựa chọn yên tâm, hiện thại BlackBerry KEYone Sprint xách tay được Unlock trực tiếp tại các Shop và sử dụng Sim bình thường.

Phân khúc BlackBerry KEYone Lock được phân phối tại Thế Giới BlackBerry

Phân khúc BlackBerry KEYone Sprint được phân phối với mức giá khá rẻ tại Shop, đây là một phiên bản mới có mặt và đang được một số bạn quan tâm. Tuy còn bị hạn chế về phần mềm, ứng dụng, và mạng viễn thông, nhưng KEYone lock cũng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng bình thường, các ứng dụng đặc trưng trong công việc vẫn hoạt động ổn và chưa phát sinh lỗi gì... Cấu hình BlackBerry KEYone Lock vẫn thuộc cấu hình của KEYone Silver, RAM chi 3GB nhưng nó lại tiết kiệm Pin rất tốt so với các bản KEYone khác do chạy 2G & 3G rất ổn định.

blackberry-keyone-lock-sprint-4.

Để lựa chọn một phiên bản KEYone xách tay, thì phiên bản KEYone Lock vẫn cho thấy sự hợp lí và mức giá tốt nhất, đây là một phân khúc BlackBerry Android đáng mua nhất hiện tại khi mà KEY2 đã dần phổ biến tại thị trường Việt Nam. Trong những phiên bản BlackBerry KEYone mới thì mức giá luôn ở mức khá cao so với nhiều người và đây là một mức giá khó khăn để tiếp cận phiên bản BlackBerry Android. Chiếc KEYone Lock với số lượng khá nhiều hiện nay có thể sẽ đáp ứng nhu cầu thị trường rất tốt trong thời gian tới..

Cảm ơn quý khác đã quan tâm sản phẩm BlackBerry KEYone Lock Sprint xách tay Mỹ của chúng tôi

Đọc thêm

Tin tức công nghệ