BlackBerry 'Krypton' đạt chứng nhận FCC

5 / 1 đánh giá 1.427
Sau khi BlackBerry 'Krypton' đạt chứng nhận Wi-Fi Alliance và Bluetooth SIG, thì mới đây thiết bị với màn hình cảm ứng đầy đủ này đã đạt chứng nhận FCC.
Chứng nhận FCC là Federal Communications Commission ( Ủy ban truyền thông Liên bang Mỹ ). Gồm một chữ F và hai chữ C. Ý nghĩa của chứng chỉ FCC là những thiết bị này có khả năng phát và thu sóng nhưng nó đã được kiểm tra một cách kĩ lưỡng và thể hiện rằng thiết bị này không gây hại tới sức khỏe của con người và ảnh hưởng tới những thiết bị điện tử khác
Theo như hình ảnh về một số thông tin rò rỉ về các hợp đồng của Krypton thì có thể có những thông tin về chứng nhận FCC đã được thông qua, tất cả vẫn còn trong các thỏa thuận bảo mật. Mặc dù hình ảnh về thông tin thiết bị này được hiển thị, nhưng nó không cho chúng ta thấy hình ảnh đầy đủ của nó mà chỉ thấy một phần. KRYPTON-fcc_0 KRYPTON-fcc_-1 Thông số kỹ thuật theo tin đồn:
  • Full-Touch
  • Bộ xử lý Snapdragon 625 (hoặc mới hơn 626)
  • Màn hình Full HD 1920X1080
  • 4GB RAM
  • 4000mAh Pin
  • Nút Home với quét vân tay tích hợp

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục