BlackBerry ngừng triển khai các bản cập nhật hệ điều hành trên BetaZone

  • Thursday 04 2017
  • Tin tức
BlackBerry Beta Zone là một trong những môi trường mà người dùng có thể test thử các ứng dụng của BlackBerry mới ra cho hệ điều hành Android, tuy nhiên thông báo hôm nay, BlackBerry sẽ chính thức dừng các ứng dụng thử nghiệm, tuy nhiên một số ứng dụng vẫn được tiếp tục như : BlackBerry Hub + Suite. Chia sẻ trên Beta Zone: Khi chúng tôi đã kích hoạt lại BlackBerry Beta Zone vào tháng 4 năm 2016 với các chương trình beta dành cho thiết bị, đó là một bước tiến tuyệt vời. Chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tốt, xác nhận về các vấn đề hiện có và đã làm giảm rất nhiều lỗi. Đó là một cơ hội tuyệt vời để giao lưu với tất cả những ai yêu thích điện thoại thông minh BlackBerry và muốn có một sản phẩm chất lượng hàng đầu. Chúng tôi gửi đến cho bạn thấy những gì ý nghĩa cùng những con số dưới đây:​
  • Gần 3.000 người đăng ký
  • Hơn 9.200 báo cáo lỗi do cộng đồng tạo ra
  • Đã tạo ra trên 1.600 chủ đề tại diễn đàn
  • 300+ báo cáo lỗi mới tạo ra bởi cộng đồng
  • Phát hiện hàng ngàn điểm khiếm khuyết liên quan đến các vấn đề đã biết hiện tại.
Một số bạn có thể đã nghe nói rằng BlackBerry đang tập trung vào phần mềm và bảo mật tuyệt vời của mình, khi BlackBerry bắt đầu cấp phép nhãn hiệu và bí quyết bảo mật cho các đối tác của chúng tôi - những người sẽ xây dựng, tiếp thị và hỗ trợ tất cả điện thoại BlackBerry mới. Tiếp theo, chúng tôi cũng sẽ thay đổi cách chúng tôi chạy các chương trình thử nghiệm Beta. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ BlackBerry Beta Zone, nhưng tập trung vào gói ứng dụng như BlackBerry Hub + Tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn tất cả những ai đã đăng ký chương trình Beta qua nhiều năm và đóng góp cho các sản phẩm của BlackBerry. Tôi mong muốn sự tham gia liên tục của BlackBerry với Hub + không chỉ cho người dùng điện thoại thông minh BlackBerry mà còn với những người dùng Android khác chưa có đủ phần mềm BlackBerry.​ Thông báo này có thể không phải là một bất ngờ. chương trình thử nghiệm hệ điều hành firmware beta Android gần đây đã chậm lại, và trong 2-3 tháng qua, người dùng không thể tham gia vào thử nghiệm phiên bản mới.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục