BlackBerry Passport AT&T  ( New Nobox )

Tình trạng: Hết hàng

BlackBerry Passport AT&T ( New Nobox )

Thông số kỹ thuật

Hệ điều hành:

BlackBerry 10 Os

Ngôn ngữ:

Tiếng Việt

Loại màn hình:

IPS LCD

Màu màn hình:

16M colors

Độ phân giải:

1440 x 1440 pixels

Màn hình rộng("):

4.5 inches

Công nghệ cảm ứng:

Cảm ứng điện dung

Camera sau:

13 MP (f/2.0, 30mm), autofocus, OIS, LED flash

Camera trước:

2 MP (f/2.8, 28mm), 720p

Tính năng camera:

Geo-tagging, touch focus, face detection, HDR, panorama

Xem thêm cấu hình chi tiết

Video review, tư vấn chọn mua

Tin tức công nghệ

Bài đánh giá BlackBerry Passport AT&T ( New Nobox )

Thế Giới BlackBerry phân phối một số mặt hàng hiếm như BlackBerry Passport AT&T cũ, một trong những mẫu Passport chỉ được phân phối duy nhất tại Mỹ bởi nhà mạng AT&T, mẫu BlackBerry 10 này được thiết kế lại phần vỏ một chút để tạo điểm nhấn cũng như sự động đáo của nó khiến mức giá Passport AT&T cao hơn hẳn so với BlackBerry Passport quốc tế...

Những điểm nhấn trên BlackBerry Passport AT&T

Nhìn chiếc BlackBerry Passport nhà mạng AT&T có thể thấy nó là một version đặc biệt với phần viền được bo tròn, toàn bộ phần viền được thay thế hoàn toàn, đây cũng là ưu điểm mà chiếc BlackBerry Passport AT&T so với những bản Passport khác. Bản AT&T được ra đời sau và được kế thừa từ sự tác động của mẫu Passport Silver...

passport-at&t-4

Sự kế thừa trong thiết kế đã làm cho Passport AT&T có sức hút mạnh mẽ đối với người dùng, ngoài số lượng sản xuất của phiên bản này lại có giới hạn, vì thế không nhiều người có cơ hội trải nghiệm phiên bản này.

Toàn cảnh thiết kế của Passport AT&T

Do toàn bộ khung viền được thay thế nên màn hình cũng phải thay đổi để phù hợp với thiết kế máy. Cả 4 góc đều vo tròn như nhau, được bọc bởi một viền kim loại sáng nhìn khá bắt mắt trên toàn bộ màu đen của máy. Phần màn hình cũng không vuông vức như phiên bản trước mà cũng phải làm tròn 2 góc trên để phù hợp với thiết kế máy..

passport-at&t-1

Phần bàn phím vẫn giữ nguyên, các phím chức năng như Nguồn, Volume vẫn ở các vị trí quen thuộc đối với người dùng Passport. Một chiếc BlackBerry Passport AT&T đã có sự thay đổi về kích thước bàn phím, bộ bàn phím này được gọt nhỏ hơn, bàn phím Passport AT&T khá giống Passport Silver, đây là một bàn phím vô cùng ấn tượng, bấm rất mềm & mượt.

So sánh BlackBerry Passport AT&T và BlackBerry Passport Silver

Chiếc Passport Silver là phiên bản chỉnh sửa và thay đổi một chút cho với chiếc Passport thường, thay đổi về camera, thay đổi về màu sắc, thay đổi về vỏ và viền,..

passport-at&t-2

Đối với BlackBerry Passport Silver đây là mẫu BlackBerry 10 được nhiều người yêu thích bởi bộ bàn phím rất tốt của mình, ngoài ra phần cấu hình lại vô cùng ấn tượng và màu sắc bắt mắt... So về 2 thiết kế giữa BlackBerry AT&T và BlackBerry Passport Silver thì chiếc Passport AT&T có màu sắc mạnh mẽ hơn, các góc vẫn được vo tròn vô cùng tinh tế, bàn phím cũng được cắt gọn 1 chút và nó có vẻ khá giống bảo Silver đây là một cải thiện đáng kể nhất so với Passport thường.

passport-at&t-5

Khi mức giá của chiếc Passport còn khá cao thì chiếc Passport AT&T được ra mắt với mức giá còn cao hơn. Chính vì thế mà hiện nay chiếc BlackBerry Passport AT&T cũ đang được bán tại Shop với mức giá chỉ tương đương Passport mà thôi, do là hàng đã qua sử dụng nên giá cũng giảm đi khá nhiều...   

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • blackberry passport at&t
  • passport at&t
  • điện thoại blackberry passport at&t
  • điện thoại bb passport at&t

0 đánh giá BlackBerry Passport AT&T ( New Nobox )

0
5
compelete
0 đánh giá
4
compelete
0 đánh giá
3
compelete
0 đánh giá
2
compelete
0 đánh giá
1
compelete
0 đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Tuyệt vời quá

Bình luận

C
Cường
Shop cho mình hỏi máy này đã có ap hỗ trợ messenger thoại chưa vậy shop