BlackBerry Priv bị lỗi phần cứng & Phần mềm

5 / 1 đánh giá 3.818
Blackberry Priv hiện là một trong những chiếc điện thoại được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng BlackBerry Priv bị lỗi khiến nhiều bạn gặp khó khăn và lo lắng, rất nhiều các lỗi về phần mềm, phần cứng được trung tâm xử lí. Cần phải xử lý tình trạng này ra sao? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu về điện thoại BlackBerry Priv

BlackBerry Priv được coi là canh bạc cuối cùng của CEO John Chen nhằm làm tăng lợi nhuận và lấy lại phong độ cho Blackberry giữa một rừng điện thoại cảm ứng các loại. BlackBerry Priv cũng là chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android trong đại gia đinh Blackberry. Nó đánh dấu bước ngoặt lịch sử khi đầu tiên hệ điều hành Os 10 bị dừng lại sau 3 năm ra mắt. blackberry-priv-bi-loi-1 BlackBerry Priv đánh vào tâm lý hoài cổ của người dùng. Priv có thiết kế phần màn hình lớn, độ nét cao, full cảm ứng nhưng lại giữ nguyên bàn phím Qwerty ẩn phía dưới màn hình khiến cho máy có độ dày rất lớn. Kiểu dáng nắp trượt là một trong những điểm thu hút rất nhiều người dùng bởi lâu lắm rồi họ mới thấy một chiếc điện thoại Nắp trượt được công bố. Blackberry Priv sử dụng hệ điều hành Android v5 là hệ điều hành mới nhất lúc, hiện giờ Priv sử dụng Android 6.0 nhưng đây là hệ điều hành không giống các Smartphone và được cải thiện bởi các chuyên gia của BlackBerry. Nó có hỗ trợ đầy đủ các công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Nguyên nhân khiến BlackBerry Priv bị lỗi

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng Blackberry priv bị lỗi. Có thể chia thành hai nguyên nhân chính: Nguyên nhân do phần mềm và nguyên nhân do phần cứng. Phần mềm là các chương trình được cài đặt vào điện thoại và nó hoạt động trên nền tảng chính là Hệ điều hành. Mọi lỗi về phần mềm đều xuất phát từ hệ điều hành hoặc ứng dụng khiến chức năng máy bị lỗi. Việc khắc phục các lỗi về phần mềm tương đối khó và đòi hỏi người dùng phải có kĩ năng, tuy nhiên các lỗi về phần mềm thường không ảnh hưởng nặng và có thể khắc phục sạch sẽ. blackberry-priv-bi-loi-3 Phần cứng là các bộ phận cấu thành nên điện thoại. Có thể kể đến một số bộ phận quan trọng như: màn hình, bo mạch chính, cáp màn hình…Bất cứ một bộ phận nào bị hỏng cũng sẽ làm BlackBerry Priv bị lỗi. Lỗi phần cứng thường khá nặng và sẽ nguy cơ hỏng máy rất cao vì thế hãy đi kiểm tra thường xuyên đi kiểm tra khi thấy dấu hiệu lạ trên máy.

Một số lỗi phổ biến trên BlackBerry Priv

  • Không thể hiển thị tên người gọi đến mặc dù có lưu số và tên đó trong danh bạ. Điều này làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. bởi lẽ với nhiều người bận bịu sẽ có thói quen không nghe số lạ. Nếu số người quen gọi đến mà bạn không nghe có thể sẽ bỏ lỡ nhiều chuyện quan trọng.
  • BlackBerry Priv tự động sập nguồn mặc dù chưa hết pin. Hãy tưởng tượng khi bạn đang sử dụng điện thoại cho một việc quan trọng thì điện thoại sập nguồn. Điều này sẽ gây khó khăn cho người dùng, không những thế nó sẽ làm ảnh hưởng đến màn hình
  • BlackBerry Priv nhanh hết pin hoặc hao pin nhanh, pin ảo
  • BlackBerry Priv không thể cài đặt được một số ứng dụng cần thiết, khi nâng cấp thì lại gặp nhiều trục trặc.
  • Màn hình BlackBerry Priv bị nứt vỡ, cần phải thay thế sửa chữa
  • BlackBerry Priv bị đơ, màn hình bị đen, màn hình xuất hiện những màu sắc bất thường…
  • Ngoài những lỗi có thể gọi tên BlackBerry Priv còn có thể mắc thêm nhiều lỗi bất ngờ không thể điểm mặt gọi tên.
blackberry-priv-bi-loi-2 Mỗi khi BlackBerry Priv bị lỗi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi cầm máy qua 91 đường Láng, các bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ đầy đủ về cả phần cứng & phần mềm, trung tâm luôn mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Bình luận

Danh mục