BlackBerry Z10 - Đen (Cũ)

Tình trạng: Hết hàng

BlackBerry Z10 - Đen (Cũ)

Sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Hệ điều hành:

BlackBerry OS 10

Ngôn ngữ:

Tiếng Việt

Màu màn hình:

16M colors

Độ phân giải:

768 x 1280 pixels

Màn hình rộng("):

4.2 inches

Công nghệ cảm ứng:

Capacitive touchscreen

Camera sau:

8 MP (f/2.2, 31mm), autofocus, LED flash

Camera trước:

2 MP, 720p@30fps

Tính năng camera:

Geo-tagging, touch focus, face detection, HDR, panorama

Quay phim:

1080p@30fps

Xem thêm cấu hình chi tiết

Video review, tư vấn chọn mua

Tin tức công nghệ

Bài đánh giá BlackBerry Z10 - Đen (Cũ)

Trong số các Smartphone BlackBerry, thế hệ BlackBerry Z đã mang tới rất nhiều sản phẩm tốt, trong đó BlackBerry Z10 cũ Đen là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời, vào giai đoạn mà z10 ra mắt, nó đem đến những trải nghiệm tuyệt với đối với BBers, khi hệ điều hành BB Os10 cực kì chuyên nghiệp chạy trên Z10.

blackberry-z10-den-cu-gia-re

Đến với Thế Giới BlackBerry, ngoài Z10 chính hãng thì các dòng máy Z10 cũ cũng được sử dụng rất nhiều. Với mức giá thật sự là quá rẻ đối với người dân Việt Nam. thì lựa chọn Z10 hoàn toàn hợp lí cho nhiều người muốn trải nghiệm hệ điều BlackBerry 10.

Đánh giá nhanh về BlackBerry Z10 cũ Đen

Đối với các sản phẩm cũ của BlackBerry bạn có thể yên tâm về mức giá, thường giá đã tụt khá nhiều trong vài năm trở lại đây, tổng quan về Z10 có thể thấy đây là kiểu dáng Smartphone full cảm ứng, với những đường nét thiết kế đơn giản BlackBerry Z10 cũ màu đen luôn mang đến một sự mạnh mẽ và ca tính khi trên màn hình không hề có bất kì nút chức năng nào.

blackberry-z10-den-cu-thiet-ke

Đối với BlackBerry, hệ điều hành BB 10 đã trở thành một đặc sản mà BlackBerry không bao giờ muốn từ bỏ, có thể thấy hiện giờ việc phát triển hệ điều hành này khá ít những BlackBerry không hề dừng lại, họ vẫn có một đội ngũ thường xuyên Update cũng như nâng cấp hệ điều hành này.

Hiệu năng của BlackBerry Z10 cũ còn tốt không ?

Để nói về cấu hình Z10, có thể thấy Z10 sở hữu một trong những cấu hình tầm trung, CPU 1.5 Ghz Dual core, GPU Adreno 225, Ram 2GB đây là một cấu hình khá tốt để chạy BB 10, khả năng chạy đa nhiệm trên BB 10 luôn khiến RAM bị quá tải đó là một nhược điểm tuy nhiên nếu bạn dùng quên BlackBerry Z10 cũ thì hoàn toàn không lo lắng về vấn đề này.

blackberry-z10-den-cu-hieu-nang

Là một Smartphone cảm ứng đã ra đời khá lâu, hiện giờ các nhà sản xuất BlackBerry Z10 cũng đã ngừng, và việc phải mua BlackBerry Z10 cũ đen là một điều bắt buộc nếu bạn muốn sử dụng Z10. Ngoài ra BlackBerry Z10 còn nhiều tính năng giải trí như : nghe nhạc, chơi Game, xem video, quay video FullHD,.. cũng tương đối chuyên nghiệp.

Mức giá BlackBerry Z10 bao nhiêu hiện nay

Trong số các phiên bản Z10 thì phiên bản màu đen luôn là lựa chọn tốt nhất mà nhiều người dùng tiêu dùng ưa thích. Với mức giá hiện đang được thế giới BlackBerry phân phối khá rẻ tại Thế Giới BlackBerry, trong số các bản z10 cũ thì chỉ còn sót lại các phiên bản BlackBerry Z10 cũ màu đen trên thị trường bởi Z10 trắng khá ít sản xuất nền số lượng dường như đã hết hiện nay.

blackberry-z10-den-cu-nap-lung

So với nhiều dòng Smartphone khác thì Z10 cũ đen chỉ ở mức giá phổ thông, sở hữu một phiên bản cảm ứng BB 10 tương đối nhanh nhạy. Cảm ứng trên nền tảng BB 10 thật sự vô cùng khác biết so với các hệ điều hành khác. Nếu bạn muốn trải nghiệm hệ điều hành BlackBerry 10 trên BlackBerry Z10 Đen Cũ có thể đặt mua ngay tại Thế Giới BlackBerry với mức giá luôn ưu đãi.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm sản phẩm BlackBerry Z10 cũ Đen tại trung tâm

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • blackberry z10 đen cũ giá bao nhiêu
  • giá blackberry z10 đen
  • blackberry z10 đen cũ tại hà nội
  • z10 đen cũ
  • blackberry z10 cũ
  • z10 cũ giá rẻ

0 đánh giá BlackBerry Z10 - Đen (Cũ)

0
5
compelete
0 đánh giá
4
compelete
0 đánh giá
3
compelete
0 đánh giá
2
compelete
0 đánh giá
1
compelete
0 đánh giá

Chọn đánh giá của bạn

Tuyệt vời quá

Bình luận