Cách mở khóa mật khẩu Win 7& win 8 bằng Hiren's boot

  • Monday 09 2017
  • Tin tức
Vào một ngày đẹp trời, tự nhiên mình lại có suy nghĩ đặt mật khẩu cho chiếc máy tính của mình, một điều mà tôi đã sử dụng máy tính suốt 5 năm qua chưa từng làm. Trong một ngày mà không hiểu lí do gì nữa mà mình lại đặt mật khẩu và giờ phải tìm cách phá mật khẩu một cách rất ngớ ngẩn. Khi tôi bắt đầu tạo mật khẩu tôi đã sử dụng Vietkey để tạo và không chú ý đang để gõ tiếng việt, chính vì thế mà khi nhập mật khẩu không thể gõ được tiếng việt để mở khóa. Đó là một sự việc mà đến giờ mình vẫn không hiểu sao bị mất quá nhiều thời gian cho hành động rất khó hiểu đó. Hiện tại đang ngồi tìm cách mở khóa cho win 7, 8 và đó là kinh nghiệm mà tôi đã dính phải trong lần đầu tiên đặt mật khẩu cho máy tính. Sau đây là các bước mở khóa mật khẩu trên Win 7 bằng ứng dụng DLC Boot một tool Boot hỗ trợ Win Mini XP, Win mini 10. Bạn chỉ cần một chiếc USB trống với dung lượng từ 4 ->8 GB bạn có thể tải trực tiếp bộ cài đặt tại đây : Sau khi tải về máy bạn hãy giải nén rồi chạy file DLCBoot.exe (chuột phải chọn Run as administrator) -> OK> chọn vào biểu tượng USB (ở hàng trên dãy biểu tượng bên phải ) -> Yes -> chọn ổ USB

mo-khoa-mat-khau-win-7-8

mo-khoa-mat-khau-win-7-8-1

Sau khi chọn xong bạn nhấn vào Creat để quá trình chạy được bắt đầu Quá trình chạy tạo USB boot diễn ra trong khoảng 5 phút, khi chạy hết 100% bạn hãy rút USB và khởi động lại Boot như bình thường để vào Win mini. Sau khi vào Win Mini bạn chọn biểu tượng DLC Menu và chọn tiếp vào ứng dụng Password -> chọn Daossoft Password -> tại hộp ứng dụng mới bạn chọn Administrator rồi chọn Reset Password -> Reboot lại máy và vào Windows bình thường. mo-khoa-mat-khau-win-7-8-2 mo-khoa-mat-khau-win-7-8-3 Từ khóa tìm kiếm trên Google:
  • phá mật khẩu windows 7
  • phá mật khẩu windows 8
  • quên mật khẩu windows 7
  • quên mật khẩu windows 8
 

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục