Chiêm ngưỡng BlackBerry Classic Xanh Cobalt

5 / 1 đánh giá 5.686
Khi Classic vẫn đang ở mức giá cao so với các phiên bản như Q10, Passport thì một trong những màu sắc nổi bật nhất của Q20 là BlackBerry Classic Xanh Cobalt, ngoài 2 màu cơ bản ĐEN & TRẮNG thì màu Xanh Cobalt được rất nhiều người quan tâm, đây là màu được sản xuất có giới hạn vì thế mà được rất nhiều Fan BBers quan tâm.

Những đánh giá tổng quan về BlackBerry Classic Xanh Cobalt

Có thể nói BlackBerry Classic là một trong những phiên bản có thể kế đẹp, phong cách lịch lãm và rất vừa tay, điểm không ổn ở dòng máy này là nó khá nặng, cảm giác năng hơn Q10 khá nhiều, năng hơn cả các Smartphone thị trường khác. Với hiệu năng ổn định và một hệ thống bàn phím FULL đã giúp nhiều bạn rất thích sử dụng Classic, máy không quá to nên cầm rất vừa tay, cảm ứng màn hình 3.5 inches mượt mà.. BlackBerry Classic Xanh Cobalt là mẫu điện thoại được sơn màu xanh dương với bàn phím cũng màu xanh, vì thế mà được ưa chuộng hơn so với các phiên bản Classic khác. Một số hình ảnh về Classic Xanh Cobalt giúp các bạn chiêm ngưỡng : blackberry-classic-xanh-cobalt-5 blackberry-classic-xanh-cobalt-4 blackberry-classic-xanh-cobalt-3 blackberry-classic-xanh-cobalt-1

Vì sao BlackBerry Classic Xanh Cobalt lại đắt như vậy ?

So với 2 màu ĐEN & TRẮNG thì phải nói là BlackBerry Classic Xanh Cobalt đẹp không thể chê được, màu xanh này thật sự quá nổi bật khi số Smartphone trên thị trường có màu sắc như thế này là rất ít. Với thiết kế phong cách lịch lãm và rất vừa tay, tuy có hơi nặng một chút so với các Smartphone thị trường những với sự độc đáo của mình thì Classic Xanh Cobalt luôn được đẩy lên mức giá cao hơn nhiều so với Classic thông thường. Xét về mức giá hiện tại của BlackBerry Classic Xanh Cobalt, nó sẽ ước tính tại Việt Nam cho phiên bản New Fullbox khoảng 8-9 triệu đồng. Còn máy cũ sẽ thấp hơn 1 chút. Với các phiên bản Q20 Xanh Cobalt được Thế Giới BlackBerry phân phối đều là những sản phẩm chính hãng, chứ không phải các hàng thay vỏ như hiện nay suất hiện ở một số Shop. Phiên bản này được sản xuất duy nhất tại thị trường Canada vì vậy nếu các bạn đặt mua BlackBerry Classic Xanh Cobalt có thế liên hệ Shop qua Hotline để đặt trước. Với các bản Classic Đen hiện đang sẵn hàng tại Thế Giới BlackBerry, các bạn có thể thăm quan Shop tại 91 Đường Láng - Hà Nội.   Từ khóa tìm kiếm trên Google:
  • blackberry classic xanh
  • blackberry classic xanh cobalt
  • bb classic xanh
  • bb classic xanh cobalt
  • blackberry classic cobalt

Bình luận

Sản phẩm bán chạy

Danh mục