Chuyển âm thanh thành văn bản trực tuyến trên Speech Texter

5 / 1 đánh giá 12.046
  • Đăng bởi: Hiệp Nguyễn
  • Thursday 01 2019
  • Tin công nghệ BlackBerry

Hiện nay các ứng dụng đã được đẩy lên HTML5 nên rất nhiều ứng dụng có thể chạy ngay trên online với trình duyệt, ứng dụng chuyển âm thanh thành văn bản online Speech Texter là một trong những địa chỉ website khá uy tín, với tính nẳng chuyển âm thành thành văn bản một cách tương đối chính xác.

Bạn muốn lưu lại nội dung trong file âm thanh hoặc giọng nói thành văn bản, nhưng bạn lại không có thời gian để nghe và sao chép lại những nội dung có trong file âm thanh đó. Đừng quá lo lắng nhé, vì đã có ứng dụng chuyển âm thanh sang văn bản trực tuyến Speech Texter giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Một số ứng dụng chuyển âm thanh thành văn bản cần có trên BlackBerry Android

Chuyển âm thanh sang văn bản là một ứng dụng rất cần thiết trong công việc hằng ngày, đặc biệt là đối với nhân viên văn phòng, sinh viên, nhà văn… Một ứng dụng chuyển âm thanh sang văn bản cần có trên BlackBery Android đó chính là Speech Texter.

chuyen-am-thanh-thanh-van-ban-1

Ứng dụng chuyển âm thanh thành văn bản trực tuyến trên trang Speech Texter

Speech Texter là ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản rất phổ biến, được rất nhiều người dùng tín nhiệm và sử dụng. Ứng dụng này có khả năng nhận dạng giọng nói rất mạnh và liên tục. Thay vì phải sử dụng bàn phím để lưu lại như thông thường, bạn có thể dễ dàng tạo các tệp văn bản, tệp word chính xác mà không phải mất nhiều thời gian.

Speech Texter có tính năng nổi bật:

– Tạo các tệp word, sms, amail, ghi chú… bằng cách sử dụng các tệp âm thanh, giọng nói.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ từ các quốc gia khắp trên thế giới.

– Độ chính xác lên tới 95 % khi sử dụng trực tuyến.

Ứng dụng mở khóa trực tuyến hỗ trợ trên cả desktop và thiết bị di động

Có rất nhiều ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản, nhưng các ứng dụng đó có một nhược điểm là chỉ có thể sử dụng trên desktop hoặc các thiết bị di động Smartphone. Điều này gây ra rất nhiều sự bất tiện cho người dùng.

chuyen-am-thanh-thanh-van-ban-2Ứng dụng mở khóa trực tuyến hỗ trợ trên cả desktop và thiết bị di động

Nắm bắt được vấn đề này, khi cho ra đời ứng dụng Speech Texter, nhà sản xuất đã giải quyết những hạn chế từ các ứng dụng tương tự cho Speech Texter. Vì vậy người dùng có thể sử dụng ứng dụng này trên cả trình duyệt Chrome với phiên bản Desktop và các thiết bị di động Android.

Những chú ý khi sử dụng Speech Texter

Một số lưu ý cho người dùng khi sử dụng ứng dụng Speech Texter, đó là:

– Nên sử dụng ứng dụng trực tuyến. Vì khi sử dụng trực tuyến, độ chính xác của text sẽ cao hơn so với việc sử dụng ngoại tuyến.

– Khi sử dụng trên điện thoại di động, người dùng phải truy cập vào Chrome dưới dạng desktop.

– Khi sử dụng ứng dụng trên máy tính, cần phải kiểm tra micro xem có hoạt động ổn định hay không? Vì nếu micro bị chập chờn, độ chính xác của kết quả thu được sẽ không cao.

chuyen-am-thanh-thanh-van-ban-3Những chú ý khi sử dụng Speech Texter

Chuyển âm thanh thành văn bản trên Speech Texter hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ

Ứng dụng chuyển âm thanh sang văn bản Speech Texter hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ. Khi sử dụng trực tuyến, ngoài Tiếng Việt ứng dụng này còn có đến hơn 60 ngôn ngữ của các quốc gia khác nhau như: Tiếng Anh, Nga, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, India, Singapore, Malaysia, Sri Lanka, Turkce Turkey….

Khi sử dụng ngoại tuyến, ứng dụng sẽ hỗ trợ 12 ngôn ngữ, cụ thể là: Tiếng Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Nga, Ý, Hà Lan, Pháp, Đức, Indonesia, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.

Vì vậy khi sử dụng ứng dụng này, người dùng chỉ cần tải file âm thanh hoặc đọc đoạn văn mà bạn muốn chuyển sang văn bản, ứng dụng sẽ tự động nhập nội dung thành file Word với mọi ngôn ngữ theo ý muốn của bạn.

Chất lượng kết quả text thu được khá chuẩn

Lý do giúp ứng dụng Speech Texter được người dùng lựa chọn sử dụng nhiều như vậy, đó chính là chất lượng text thu được. Hầu hết người dùng đã từng sử dụng Speech Texter đều nhận xét: kết quả text thu được của ứng dụng có chất lượng khá chuẩn.

chuyen-am-thanh-thanh-van-ban-4Chất lượng kết quả text thu được khá chuẩn

Với từ điển tùy chỉnh, đa năng bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, dấu phân cách…Ứng dụng giúp người dùng tạo được những bài word nhanh và ưng ý nhất. Đây cũng chính là lý do khiến cho Speech Texter được các nhân viên văn phòng, nhà văn, doanh nhân, sinh viên, giáo viên… trên khắp thế giới ưu tiên sử dụng.

Chỉ cần truy cập trực tuyến vào Speechtexter.com bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng này, một ứng dụng vô cùng an toàn và cũng hiệu quả khá tốt dành cho người dùng. Nó giúp việc ghi chữ không còn khó khăn cho những người không có khả năng ghi chép nữa. Ứng dụng sẽ tiến hành tạo file text khá đơn giản và tích hợp luôn ứng dụng để mọi người có thể tải về Desktop và máy điện thoại...

Bình luận

Danh mục