Điện thoại BlackBerry Q10 - Black, White - Review tại Thế Giới BlackBerry

5 / 1 đánh giá 3.102

Hiện tại BlackBerry Q10 được ra mắt với 2 màu cơ bản là màu Đen & Trắng, ngoài ra có một màu được yêu thích đó là màu White Gold, đây là một trong những màu khá hiếm của BlackBerry. Phiên bản BlackBerry Q10 Black được ra mắt với một thiết kế cổ điển, bàn phím Qwerty đầy đủ và phát triển màn hình cảm ứng đi kèm. Đối với người dùng thì đây là một trong những dòng máy được trang bị nhiều công nghệ mới khi ra mắt, nó cũng sở hữu một giao diện khá đẹp, dáng cầm thoải mái và nhỏ gọn.

Đánh giá Review BlackBerry Q10 Black, White

BlackBerry Q10 Đen hay Trắng là một trong những màu khá cơ bản của BlackBerry, màu Đen là màu được ưa chuộng nhất trong số các sản phẩm của Dâu Đen. Vì nó thể hiện ngay được cái chất của BlackBerry, mạnh mẽ, độc đáo, nam tính,.. Với BlackBerry Q10 Black, phiên bản này được hỗ trợ khá nhiều công nghệ, cổng sạc, cổng Micro USB, camera, Flash, cảm ứng đa điểm, ...So với thế hệ trước thì Q10 nâng cấp đáng kể phần cứng, giúp cho việc hoạt động của Q10 luôn ở mức ổn định, Ram 2 GB là một điểm cải thiện so với những chiếc BlackBerry Os trước đây.

review-blackberry-q10-black

Khi review BlackBerry Q10 Black, chúng ta cần đánh giá một số điểm như : Hình dáng thiết kế, kiểu dáng, chất liệu, hiệu năng phần mềm, cấu hình phần cứng, độ ổn định, thời lượng Pin, ...

Thiết kế Q10 Black

BlackBerry 10 không làm vành benzen như trước đây nữa mà thay vào đó là vành benzen màu theo máy, với Q10 Black vòng venzen của nó màu Đen và có thể hay thế bộ phận này với một số màu : Trắng, Gold, Bạc,... Phần vỏ của BlackBerry Q10 được làm bằng nhựa, mặt lưng có thể tháo rời để thay Pin hay thẻ nhớ, phía giữa lắp lưng là Logo và Q10 cũng có đầy đủ camera trước và sau. review-blackberry-q10-black-1 Máy có kích thước nhỏ gọn, nằm trọn  vẹn trong lòng bàn tay, các góc máy bo tròn nên cầm khá thích tay, bàn phím Qwerty có mặt trên Q10 Black và chiếm khoảng 50% diện tích mặt trước. Đánh giá review BlackBerry Q10 về thiết kế thì có thể nhận ra Q10 khá nhỏ gọn, dễ cầm nắm, phím bấm chuyên nghiệp, màn hình cảm ứng sắc nét.

Review BlackBerry Q10 Black về hiệu năng

BlackBerry Os 10 là hệ điều hành của Q10, đây là hệ điều hành bị dừng lại ở năm 2015, phiên bản Passport là thế hệ cuối cùng của HĐH này và nó mang đến những phong cách hoạt động tạo nên phong các BlackBerry. Vì thế mà Q10 vẫn là lựa chọn của những bạn BBers, đối với người dùng BlackBerry Os 10 chưa hề cũ hay cổ hủ như lời mà nhiều người nói. BlackBerry Q10 Black là một trong 3 màu được BlackBerry sản xuất, ngoài ra có nhiều phiên bản sản xuất riêng có các thị trường nội địa. review-blackberry-q10-black-2

Màn hình của Q10 chỉ 3.5 inches, độ phân giải 720, tỉ lệ khung hình 1:1, một màn hình khá nhỏ vào thời điểm ra mắt, tuy nhiên bàn phím vật lí giúp bạn xử lí thao tác một cách tuyệt vời hơn. Màn hình cảm ứng rất nhạy trên Q10 cũng là ưu điểm mà không phải Smartphone nào cũng có. Cấu hình Q10 khá tốt, Snapdragon S4 Plus, Ram 2 GB, bộ nhớ 16 GB. Có kèm theo hỗ trợ thẻ MicroSD lên tới 64 GB. Với một bộ nhớ vô cùng lớn thỳ Q10 có thể lưu rất nhiều tài liệu cùng với một chân cắm micro HDMI  bạn có thể xuất trên màn hình lớn rất thuận tiện nhé.

Đánh giá sức hút BlackBerry Q10 Black hiện nay

Như mọi người cũng biết, Q10 Black hiện nay có mức giá tương đối thấp, kể cả với hàng mới 100%, so với các dòng Smartphone thì BlackBerry Q10 rẻ hơn khá nhiều, tuy nhiên Os 10 thực sự khó khăn đối với người mới và những người trẻ, họ không quen với hệ điều hành cũng như một dàn bàn phím vật lí đến vậy.

review-blackberry-q10-black-3

Chiếc BlackBerry Q10 Black phù hợp cho đối tượng dân văn phòng, những người thường xuyên lưu trữ thông tin hay dữ liệu và không thể thiếu những người Fan BB 10. Hiện tại BlackBerry Q10 Black tại Thế Giới BlackBerry phân phối với mức giá khoảng trên dưới 2 triệu đồng

  • review blackberry q10
  • blackberry q10 black
  • review blackberry q10 black

Bình luận

Sản phẩm bán chạy

Danh mục