Dự án bảo mật hệ thống toàn cầu của BlackBerry

  • Friday 02 2017
  • Tin tức
Vào ngày tổ chức MWC tại Barcelona cuối tháng này, BlackBerry đang muốn mở rộng hơn các phương tiên truyền thông & xã hội. Trong một video, BlackBerry có ý định xây đựng một phần mềm bảo mật liên kết các hệ thống doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ của BlackBerry. Video giới thiệu sau đây đã tạo một không khí nóng trước đại hội di động thế giới. Và tương lai BlackBerry có thể sẽ theo đuổi dự án này theo một hướng khác chẳng hạn.

Trong video này, bạn có thể dễ dàng nắm bắt dự định BlackBerry là liên kết các hệ thống nhúng, phần mềm và dịch vụ với nhau. Tiêu chuẩn vàng BlackBerry luôn đặt an ninh như là một lớp cơ bản trong tất cả mọi thứ họ làm. Họ muốn xây dựng thương hiệu để truyền thông rộng rãi hơn, các dịch vụ và sản phẩm 'BlackBerry an toàn' giống như biệt danh của Intel Inside"

Nguồn :CrackBlackBerry

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục