Hai bản ROM siêu nhẹ cho BlackBerry 9700 và BlackBerry 9780 (đã tối ưu hết ứng dụng)

  • Wednesday 11 2018
  • Tin tức

Các dòng BlackBerry cũ vẫn luôn được nhiều anh em ưa chuộng và tạo những bản ROM rất mượt mà cho các chú dế BlackBerry này. Hôm nay là 2 bản ROM dành cho 2 phiên bản BlackBerry Bold 9700 và Bold 9780 đã được một bản chia sẻ và tối ưu khá tốt. Các bạn có thể thử ngay vì được chúng tôi kiểm tra và test thử trên sản phẩm rồi... rom-bold-9700,-9780

ROM cho  BlackBerry 9700 dựa trên nền bản 6.0.0.668, còn ROM cho BlackBerry 9780 bản 6.0.0.706, đủ tiếng việt (có mỗi tiếng việt chả có tiếng nào nữa), tối ưu sạch sẽ chỉ còn task, Memopad, tiếng việt, ghi âm... Link tải ROM:

JAVA tối ưu:

Hướng dẫn sử dụng: - Tải và install bản rom vào máy bình thường - Tải JAVA rút gọn của em và giải nén - Xóa tất cả các file trong thư mục C:\Program Files\Common Files\Research In Motion\Shared\Loader Files\97xx(Tên bản rom)\Java\, copy toàn bộ file trong thư mục JAVA rút gọn thay thế vừa giải nén xong vào đó thư mực Java ở bản rom và tiến hành up rom bình thường.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục