Hướng dẫn đưa danh bạ từ iPhone/iPad vào BlackBerry 10

  • Wednesday 11 2018
  • Tin tức

Việc nhiều bạn đang dùng iPhone chuyển qua dùng BlackBerry 10 không biết cách chuyển danh bạn thì có thể tham khảo bài viết này để có thể đỡ mất công lưu lại số hay sử dụng các ứng dụng từ bền ngoài. Bạn chỉ cần sử dụng nền tảng trực tiếp có sẵn của iCloud là có thể áp chuyển danh bạ được rồi.  Tất cả việc bạn cần làm là đăng nhập icloud trên máy tính, xuất danh bạ định dạng vCard và sao chép vào BlackBerry để Import vào máy. Đây là cách đơn giản nhất khác với những cách khác bạn cần cài iTunes, iTools... rất rườm rà. Bước 1: Thao tác xuất danh bạ từ tài khoản iCloud: chuyen-danh-ba-1

Truy cập vào trang https://www.icloud.com/

chuyen-danh-ba-2

Đăng nhập tài khoản icloud mà chúng ta cần backup danh bạ ra máy tính, sau khi xong sẽ ra giao diện như hình dưới

chuyen-danh-ba-3

Chúng ta vào mục danh bạ

chuyen-danh-ba-4

Chọn vào hình bánh răng cưa

chuyen-danh-ba-5

Sau đó ta chọn vào dòng xuất vCard

chuyen-danh-ba-6

Chọn vị trí lưu và nhấn OK

Bước 2: Đưa file vCard vào BlackBerry: File Vcard thì bạn chỉ cần đưa vào bộ nhớ của điện thoại BlackBerry 10 hoặc cho vào thẻ nhớ để mở trực tiếp, HĐH BlackBerry 10 sẽ chuyển các dữ liệu trong file vCard đưa vào danh bạ trực tiếp. Quá trình khá thuận tiện phải không, áp dụng cho các dòng BlackBerry 10 như : BlackBerry Q10,  Z10Z30Classic, BlackBerry Passport, Passport Silver..

Nguồn:blackberryvietnam

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục