Sửa chữa BlackBerry DTEK60

Tình trạng: Còn hàng

Sửa chữa BlackBerry DTEK60

300.000 ₫   

  • Bảo hành:
  • Linh kiện: Chính hãng

Trung tâm gần bạn

91 Đường Láng, Q.Đống Đa

0904 090 090

016B Lô H Cư Xá Thanh Đa, Q.Bình Thạnh

0936 177 177

Video review, tư vấn chọn mua

Thông tin chi tiết Sửa chữa BlackBerry DTEK60

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa BlackBerry DTEK60, một dịch vụ sửa chữa phần cứng cho DTEK60, với toàn bộ các lỗi chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và xử lí theo yêu cầu của khách hàng.  Khi có bất kì lỗi gì trên điện thoại, bạn đừng vội vàng thay mới. Hãy mang đến Thế Giới BlackBerry , địa chỉ sửa chữa Blackberry tại Hà Nội uy tín.

Những lỗi cơ bản khi sửa chữa Blackberry Dtek60

Blackberry dtek60 là dòng điện thoại thuần cảm ứng vì thế nó hay bị các lỗi về màn hình. Vì vậy những lỗi xuất hiện trên điện thoại này phải sửa chữa ở cơ sở chuyên về Blackberry. Một số lỗi cơ bản thường gặp đó là:

Lỗi nguồn: nguyên nhân do bạn vô tình làm rơi máy trong khi sử dụng, khiến cho các linh kiện bên trong bị đứt, dẫn đến hiện tượng máy bị hư nguồn hoặc đã quá lâu từ khi mua máy, khác phục những lỗi này thường khá lâu nhưng không phải lỗi khó.

sua-chua-blackberry-dtek60-1

Lỗi hỏng loa: hầu hết điện thoại nào cũng vậy, khi dùng một thời gian loa sẽ gặp vấn đề, bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này, vì lỗi về loa trên Blackberry dtek60 không khó khắc phục.

Lôi hỏng màn hình : một lỗi thường xuất hiện tại cơ sở của Shop, khi sửa chữa BlackBerry DTEK60 gặp vấn đề này đều phải thay thế cả màn hình mới, đây là phụ kiện cần phải thay thế để tránh xảy ra lỗi cho các linh kiện khác. 

Quy trình thay sửa điện thoại Blackberry Dtek60 tại Thế Giới BlackBerry.

Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa Blackberry Dtek60 qua 5 bước cơ bản:

Bước 1: Nhận máy và lắng nghe ý kiến của khách hàng về tình trạng máy, lỗi cần sửa chữa cũng như nguyên nhân dẫn đến lỗi đó.

Bước 2:Kiểm tra máy tổng thể. Phát hiện lỗi, phân tích cho khách hàng về lỗi cũng như gợi ý cách khắc phục hiệu quả và ít tốn kém nhất, đảm bảo lợi ích cho khách hàng. 2 bước này khách hàng sẽ không phải trả tiền dù sau đó có quyết định sửa chữa hay không

Bước 3: Sau khi được khách hàng đồng ý, tiến hành sửa các lỗi trên điện thoại Blackberry dtek60. Kĩ thuật viên sẽ đảm nhiệm công đoạn này

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng cách test máy và sửa chữa lại theo ý của khách hàng

Bước 5: Trả máy cho khách. Thanh toán, viết bảo hành và thực hiện chế độ ưu đãi khuyến mãi nếu có. Dặn dò trước khi khách hàng ra về

sua-chua-blackberry-dtek60-2

Một dịch vụ sửa chữa BlackBerry DTEK60 uy tín tại Hà Nội

Trong khoảng 10 năm trong nghề phân phối BlackBerry, chúng tôi vẫn luôn là một địa chỉ xử lí các lỗi về BlackBerry, đây là một trong những trung tâm lớn hàng đầu tai Hà Nội. Quy khách sẽ nhận được những ưu đãi khi đến sửa tại TGBB: 

  • Thời gian bảo hành kéo dài, đảm bảo lợi ích cho khách hàng 
  • Với các lỗi cần phải thay thế, chúng tôi mới tư vấn thay linh kiện cho khách hàng
  • Sửa chữa BlackBerry DTEK60 với các lỗi từ nhỏ đến lớn nhất, thời gian cực kì nhanh gọn
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao. Kĩ thuật viên được đào tạo bài bản
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường.
  • Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến máy như cách sử dụng, bảo quản máy tốt nhất, cách vệ sinh máy

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ sửa chữa BlackBerry DTEK60 của chúng tôi

Bình luận

Tin tức công nghệ