Sửa sóng Passport Silver Edition

Tình trạng: Còn hàng

Sửa sóng Passport Silver Edition

400.000 ₫   

  • Bảo hành: 1 tháng
  • Linh kiện: Chính hãng

Trung tâm gần bạn

91 Đường Láng, Q.Đống Đa

0904 090 090

016B Lô H Cư Xá Thanh Đa, Q.Bình Thạnh

0936 177 177

Video review, tư vấn chọn mua

Thông tin chi tiết Sửa sóng Passport Silver Edition

Khi gặp các vấn đề sóng việc sửa sóng BlackBerry Passport Silver Edition là một điều càn thiết để khắc phục sự cố này, đây là một dịch vụ sửa chữa phần cứng quen thuộc của BlackBerry, một dòng BlackBerry 10 Os cũng thường gặp các vấn đề về sóng đó là Passport và Q10, Q20..

BlackBerry Passport Silver Edition là một model của ''Dâu Đen'' được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, đây cũng là dòng điện thoại thường xuyên xảy ra sự cố sóng yếu hoặc mất sóng. Từ đó là khi sửa sóng BlackBerry Passport Silver, các kĩ thuật viên thường đánh giá đây là một trong những lỗi phổ biến tại Việt Nam, nếu bạn đã từng gặp phải tình trạng này thì đừng quan ngại vì nó đang là một trong những lỗi phổ biến

sua-song-blackberry-passport-silver-edition-2

Sửa sóng BlackBerry Passport Silver khá nhanh và chính xác

Bắt đầu được ''trình làng'' vào cuối năm 2016, BlackBerry Passport Silver Edition ngay lập tức đã tạo ra hiệu ứng khủng trên thị trường điện thoại cao cấp. Đây được cho là một trong những ''siêu phẩm'' của Dâu Đen có thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất.

BlackBerry Passport Silver Edition được trang bị hệ điều hành OS 10.3, màn hình PS LCD 4,5" với độ phân giải lên đến (1440 x 1440 pixel). Đặc biệt, máy còn có bộ đôi camera 2MP và 12MP mang đến cho người dùng những trải nghiệm về hình ảnh tương đối thú vị.

Các lỗi về phần cứng trên BlackBerry Passport Silver Edition 

  • Người dùng vô tình làm rơi điện thoặc hoặc khiến BlackBerry Passport Silver Edition bị va đập mạnh với các đồ vật khác, từ đó làm hư hỏng bộ phậ n cột sóng.
  • BlackBerry Passport Silver Edition bị rơi xuống nước khiến cột sóng bị ảnh hưởng cũng là một nguyên nhân phổ biến.

sua-song-blackberry-passport-silver-edition-01

Lỗi mất sóng trên BlackBerry Passport Silver Edition

Cột sóng của BlackBerry Passport Silver chỉ là 1 đoạn râu nhỏ, bắt sóng và truyền tải sóng nhờ các mạch điện tử. Đây là những bộ phận rất nhạy cảm, do vậy chỉ cần những va đập nhỏ cũng khiến cột sóng bị đứt hoặc hư hỏng hoàn toàn.

Khi xảy ra lỗi mất sóng, người dùng sẽ gặp nhiều bất tiện, khiến liên lạc bị gián đoạn, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Do đó, khi gặp phải sự cố này, lựa chọn một trung tâm uy tín có thể ''chọn mặt, gửi vàng'' để sửa sóng BlackBerry Passport Silver Edition là điều mà nhiều người hướng đến.

Dịch vụ sửa sóng BlackBerry Passport Silver Edition chuyên nghiệp

Bước 1: Khách hàng sẽ được nhân viên của shop đón tiếp và tư vấn về dịch vụ sửa sóng cho BlackBerry Passport Silver Edition.

Bước 2: Máy được tiếp nhận, sau đó chuyển đến cho đội ngũ kỹ thuật viên để kiểm tra và đánh giá lỗi.

Bước 3: Khách hàng được thông báo về giải pháp khắc phục cũng như chi phí dự kiến.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với đề xuất trên, nhân viên của trung tâm sẽ tiến hành lập hóa đơn sửa chữa.

Bước 5: BlackBerry Passport Silver Edition được đưa vào khu vực sửa chữa, tùy vào tình trạng hư hỏng mà kỹ thuật viên sẽ quyết định gắn lại râu hoặc thay cột sóng mới cho máy.

Bước 6: kỹ thuật viên tiến hành đo và kiểm tra mức độ tối đa của cột sóng, khi đảm bảo máy đã hoạt động ổn định, kỹ thuật viên sẽ giao trả máy cho khách hàng.

Bước 7: Khách hàng tiến hành thanh toán theo hóa đơn và nhận phiếu bảo hành từ shop.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ sửa sóng BlackBerry Passport Silver Edition. Hi vọng rằng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp khi ''dế yêu'' xảy ra sự cố không mong muốn.

Bình luận

Tin tức công nghệ