Tắt thông báo “đã xem” vơi ứng dụng Unseen

6 Tháng Hai 2017 lúc 8:00 chiều

Khi xem bất kì một tin nhắn của người khác mà không muốn bị phát hiện, bạn cần phải xem thông qua một ứng dụng khác. Ứng dụng này có tên là Unseen – No last seen được tích hợp trên hệ điều hành Android và dễ dàng với các bước cài đặt.

ung-dung-unseen

Unseen – No last seen là ứng dụng được phát triển tương thích mọi smartphone Android chạy phiên bản 4.3 trở lên và tất nhiên ai đang dùng Priv và Android khác của BB đều có thể tải về và sử dụng. Công cụ này cung cấp cho bạn tính năng đọc tin nhắn từ các ứng dụng phổ biến như Facebook, Viber, WhatsApp và Telegram mà không để lại dấu vết “đã xem”.

Các bước cài đặt và sử dụng Unseen – No last seen

Bước 1: Đầu tiên bạn phải cài đặt Unseen – No last seen theo đường dẫn sau:

Tải về Unseen – No last seen cho Android -> tại đây

Bước 2: Sau khi cài đặt xong bạn khởi động ứng dụng và thiết lập các tùy chọn cơ bản theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 3: Sau khi kích hoạt xong, ứng dụng sẽ đồng bộ tin nhắn từ các ứng dụng Facebook, Viber, WhatsApp và Telegram ngay tại giao diện chính. Ngoài ra, khi có tin nhắn từ các ứng dụng trên thì nó sẽ được thông báo ngay tại trung tâm hành động để người dùng dễ dàng nhận biết.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể vô tư đọc tin nhắn từ những người khác mà không sợ họ phật lòng bởi “đã xem”. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé!

Tắt thông báo “đã xem” vơi ứng dụng Unseen
3.8 (76%) 5 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG