Tin tức
Tắt thông báo "đã xem" vơi ứng dụng Unseen

Tắt thông báo "đã xem" vơi ứng dụng Unseen

  • Monday - 06/02/2017
  • Tin tức

Khi xem bất kì một tin nhắn của người khác mà không muốn bị phát hiện, bạn cần phải xem thông qua một ứng dụng khác. Ứng dụng này có tên là Unseen - No last seen được tích hợp trên hệ điều hành ...

Xem thêm