Thay đổi biểu tượng iCons trên BlackBerry Priv

20 Tháng Ba 2017 lúc 2:00 chiều

Thay đổi iCon chủ yếu đi liền với Theme của máy, điều này chúng ta có thể thấy trên BlackBerry 10, để thay đổi điều này, BlackBerry Android đã tích hợp khả năng này tuy nhiên phải sử dụng một ứng dụng để sửa. BlackBerry Priv, DTEK50, DTEK60 đều có thể thay đổi iCons khác mà không phải cài bất kì Theme nào.

Mặc định thì với BlackBerry Launcher bạn sẽ được tích hợp các chức năng như phím tắt, Widget… nhưng nếu bạn sử dụng một giao diện Launcher khác sẽ mất những tính năng đó. Tuy nhiên nếu chỉ thay đổi biểu tượng các icon trên màn hình chính thì các tính năng trên sẽ vẫn được giữ nguyên và bạn sẽ đổi mới Priv của mình tươi mới hơn với các bộ icon đẹp và ngộ nghĩnh.

Các thao tác thực hiện như sau:

1. Tải ứng dụng iCon Pack trên CH Play đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

thay-doi-icon

2. Nhấp vào Menu (Vòng tròn bên dưới màn hình) > Chọn bánh răng bên phải phía trên màn hình để truy cập vào trình cài đặt BlackBerry Launcher

3. Bạn có thể thay đổi biểu tượng bằng cách tải các biểu tượng từ CH Play, bạn sẽ vào gói biểu tượng để lựa chọn các biểu tượng mà bình thích, các thiết kế về iCons được thay đổi như : hình dáng, viền, nền, hình chi tiết,..nếu muốn chọn biểu tượng nào bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng đó và quay trở lại là thành công nhé.

thay-doi-icon-2

4. Còn sau khi tải các gói Pack Icon (gói biểu tượng) trên Google Play bạn chỉ cần nhấp và giữ vào một vùng trống trên màn hình chính và xuất hiện menu tùy chọn nhanh bạn nhấp vào GÓI BIỂU TƯỢNG > Chọn biểu tượng mà bạn yêu thích.

thay-doi-icon-3

5. Một số biểu tượng đã cài đặt trên BlackBerry Priv

thay-doi-icon-4

thay-doi-icon-5

Thay đổi biểu tượng iCons trên BlackBerry Priv
4.3 (85%) 4 votes

Tags:   blackberry , icons , priv
Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG