Thay đổi biểu tượng iCons trên BlackBerry Priv

  • Monday 03 2017
  • Tin tức
Thay đổi iCon chủ yếu đi liền với Theme của máy, điều này chúng ta có thể thấy trên BlackBerry 10, để thay đổi điều này, BlackBerry Android đã tích hợp khả năng này tuy nhiên phải sử dụng một ứng dụng để sửa. BlackBerry Priv, DTEK50, DTEK60 đều có thể thay đổi iCons khác mà không phải cài bất kì Theme nào. Mặc định thì với BlackBerry Launcher bạn sẽ được tích hợp các chức năng như phím tắt, Widget... nhưng nếu bạn sử dụng một giao diện Launcher khác sẽ mất những tính năng đó. Tuy nhiên nếu chỉ thay đổi biểu tượng các icon trên màn hình chính thì các tính năng trên sẽ vẫn được giữ nguyên và bạn sẽ đổi mới Priv của mình tươi mới hơn với các bộ icon đẹp và ngộ nghĩnh. Các thao tác thực hiện như sau: 1. Tải ứng dụng iCon Pack trên CH Play đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

thay-doi-icon

2. Nhấp vào Menu (Vòng tròn bên dưới màn hình) > Chọn bánh răng bên phải phía trên màn hình để truy cập vào trình cài đặt BlackBerry Launcher 3. Bạn có thể thay đổi biểu tượng bằng cách tải các biểu tượng từ CH Play, bạn sẽ vào gói biểu tượng để lựa chọn các biểu tượng mà bình thích, các thiết kế về iCons được thay đổi như : hình dáng, viền, nền, hình chi tiết,..nếu muốn chọn biểu tượng nào bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng đó và quay trở lại là thành công nhé. thay-doi-icon-2 4. Còn sau khi tải các gói Pack Icon (gói biểu tượng) trên Google Play bạn chỉ cần nhấp và giữ vào một vùng trống trên màn hình chính và xuất hiện menu tùy chọn nhanh bạn nhấp vào GÓI BIỂU TƯỢNG > Chọn biểu tượng mà bạn yêu thích. thay-doi-icon-3 ​ 5. Một số biểu tượng đã cài đặt trên BlackBerry Priv thay-doi-icon-4 thay-doi-icon-5

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục