Thay IC nguồn BlackBerry Z30

Tình trạng: Còn hàng

Thay IC nguồn BlackBerry Z30

300.000 ₫   

 • Bảo hành: 1 tháng
 • Linh kiện: Chính hãng

Trung tâm gần bạn

91 Đường Láng, Q.Đống Đa

0904 090 090

016B Lô H Cư Xá Thanh Đa, Q.Bình Thạnh

0936 177 177

Video review, tư vấn chọn mua

Thông tin chi tiết Thay IC nguồn BlackBerry Z30

Dịch vụ thay IC nguồn Blackberry Z30 được trung tâm cung cấp chính hãng và chuyên nghiệp tại Hà Nội & TP. HCM, quý khách có thể thay thế tại các cơ sở Thế giới Blackberry. Là một trong những linh kiện khá quan trọng đối với Backberry Z30 nối riêng và các dòng điện thoại nói chung, nó giúp phân chia và quản lí lượng điện năng vào main, khi có những dấu hiệu tiêu cực trên Z30 quý khách nên đi kiểm tra ngay bởi càng để lâu, nó sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện khác.

Với khả năng ảnh hưởng đến cả các bộ phận quan trong như Main và màn hình, Pin nên bạn hãy đi thay IC nguồn cho Blackberry Z30 ngay khi nó mới ở giai đoạn đầu. Thay IC nguồn Blackberry Z30 được thực hiện khá chuyên nghiệp tại Thế giới Blackberry, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ thay thế hàng đầu do sở hữu một đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề chuyên môn tốt, chúng tôi đã đáp ứng nhiều các yêu cầu khác nhau từ khách hàng. Thay IC nguồn Blackberry không quá khó tuy nhiên mỗi một model lại có một thiết kế khác nhau nên các nhân viên tập trung mỗi khi tiến hành sửa hay thay thế.

Nguyên nhân dẫn đến thay IC nguồn Blackberry Z30

Blackberry Z30 sở hữu một thiết kế chuẩn Smartphone, đây là mẫu điện thoại được Blackberry cho ra mắt cạnh tranh với Galaxy S6 và iPhone 6 tuy nhiên cán cân thì đã nghiêng hẳn về 2 nhà sản xuất này, Blackberry vẫn chưa đủ khả năng để thu hút người dùng đặc biệt là khu vực Châu Á. Đối với những lỗi như hỏng nguồn, hỏng IC nguồn nhiều khách hàng cảm thấy khá lo lắng vì rất ít trung tâm sửa chữa mà lại chưa biết được linh kiện thay có đảm bảo không.  Đấy là quan niệm tất yêu của bất kì ai sử dụng Blackberry Z30 tại Việt Nam.

Dấu hiệu thay IC nguồn Blackberry Z30 thường thấy như : Chết nguồn, Nhanh hết Pin, Sạc liên tục lâu đầy, Sập nguồn, Chai Pin, Chết Main,.. là những tình trạng có thể nhận biết khi bạn dùng Blackberry z30. IC nguồn là một linh kiện nhỏ, nằm bên trong Z30, để nhận biết được IC nguồn có bị hư không cần phải kiểm tra bởi các thiết bị chuyên dụng, quý khách có thể đến trung tâm bất kì lúc nào để được kiểm tra và xác định sự cố một cách chính xác nhất.

Thay-ic-nguon-Blackberry-z30

Mức giá Blackberry Z30 khá là vừa túi tiền

Chúng tôi sẽ từ vấn chi tiết cho quý khách biết rõ về sự cố IC nguồn, rồi tiến hành thay IC nguồn Blackberry Z30 một cách chuyên nghiệp. Tại trung tâm các dịch vụ luôn được chuẩn bị kĩ càng, đầy đủ nhân lực và kĩ thuật. Hãy nên cẩn thận đối với những trường  hợp hư hỏng về nguồn, bởi những dấu hiệu ban đầu đều khá khó nhận biết được, và chỉ khi gặp những vấn đề nặng khách hàng mới phát hiện máy bị lỗi, đó cũng là đa số người dùng hiện nay khi dùng Smartphone.

Quy trình thay IC nguồn Blackberry Z30

Để thay nguồn Blackberry, chúng tôi đã đào tạo đội ngũ kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao, những người này đều là những người có kinh nghiệm, khi tiến hành thay ic nguồn quý khách có thể trực tiếp quan sát các bước. Chúng tôi luôn thực hiện một cách minh bạch rõ ràng, đến với Thế giới Blackberry quý khách sẽ được thay IC nguồn Blackberry Z30 chính hãng, những IC này được kiểm định về chất lượng. Tham khảo ngay quy trình thay thế IC nguồn Blackberry :

Bước 1: Tiến hành kiểm tra Pin, kiểm tra hiện tượng về lỗi nguồn Blackberry.

Bước 2: Thông báo lại cho khách hàng những linh kiện nào có thể phải thay thế.

Bước 3: Tách vỏ, tháo rời các linh kiện cần thiết để thay nguồn Blackberry Z30.

Bước 4: Hoàn thiện máy và kiểm tra tín hiệu điện từ PIN, main.

Bước 5: Kết thúc quá trình thay IC nguồn, chuyển máy cho quý khách kiểm tra và test thử.

Bước 6: Dán tem bảo hành cho khách từ 1 -3 tháng.

Cam kết khi thay IC nguồn Blackberry Z30

Một trong những dịch ụ sửa chữa tại trung tâm, thay IC nguồn đã được chúng tôi đưa vào dịch vụ đã khá lâu rồi, những dịch vụ này hiện có thể áp dung cho hầu hết các dòng sản phẩm của Blackberry. Đối với Blackberry Z30, đây là một phiên bản đã mắt từ năm 2014, những lỗi về nguồn thường hay xuất hiện, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón mội sự cố từ quý khách, với gần 10 năm trong nghề, hiện nay chúng tôi cung cấp hàng trăm các dịch vụ sửa chữa khác nhau. Tuy nhiên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch thay nguồn Blackberry, với những cam kết của chúng tôi :

 • Đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ cao, các máy móc hỗ trợ đều được nhập khẩu, rất hiện đại.
 • Thời thay IC nguồn Blackberry Z30 chỉ từ 30 -40 phút.
 • Linh kiện nhập chính hãng, hoặc được bóc máy nguyên bản, độ bền cao.
 • Chi phi thay thấp nhất trong khu vực, giá cạnh tranh.
 • Bảo hành với dịch vụ thay ic từ 1 - 3 tháng.
 • Hỗ trợ kiểm tra và tư vấn sự cố về điện thoại Blackberry Z30.
 • Thường xuyên có khuyến mãi cho khách hàng đến thay, sủa chữa Blackberry.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ thay IC nguồn Blackberry Z30 tại Thé giới Blackberry Xem thêm dịch vụ thay nguồn BlackBerry Dtek50 tại đây

Từ khóa tìm kiếm trên Google: 

 • thay ic nguồn Blackberry z30 giá bao nhiêu
 • thay nguồn Blackberry z30 chính hãng
 • thay ic nguon blackberry z30

Bình luận

Tin tức công nghệ