Thay màn hình BlackBerry KEYone

Tình trạng: Còn hàng

Thay màn hình BlackBerry KEYone

600.000 ₫   

 • Bảo hành: 1 tháng
 • Linh kiện: Chính hãng

Trung tâm gần bạn

91 Đường Láng, Q.Đống Đa

0904 090 090

016B Lô H Cư Xá Thanh Đa, Q.Bình Thạnh

0936 177 177

Video review, tư vấn chọn mua

Thông tin chi tiết Thay màn hình BlackBerry KEYone

Nhằm phục vụ các sự cố về màn hình, Thế Giới BlackBerry cung cấp dịch vụ thay màn hình BlackBerry KEYone, là dịch vụ thay màn hình Full bộ cho khách hàng bị hư màn hình hay gặp các sự cố về màn hình khiến màn hình bị hư hỏng và không thể hiển thị được. Tại trung tâm Thế Giới BlackBerry, dịch vụ thay màn hình được xem như là một dịch vụ nổi bật của trung tâm, với một đội ngũ kĩ thuật có tay nghề và linh kiện được nhập chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo cho khách hàng khi đến thay thế hay sửa chữa.

Tại sao cần thay màn hình BlackBerry KEYone

Màn hình KEYone là một màn hình được thiết kế khá chắc chắn, màn hình tỉ lệ 2:3 này rất hiếm gặp hiện nay, màn hình được bo chủ yếu bởi khung viền nhôm, tuy nhiên nó lại chỉ được dán với phần main nên không có độ chắc chắn cao, đã có bài test về màn hình KEYone và cho thấy về việc bung màn hình của KEYone là khá dễ dàng. Chất lượng màn hình BlackBerry KEY thì tương đối tốt, chống xước, chống nhiệt độ cao, khả năng bị chảy màu cũng thấp hơn so với nhiều màn hình của Smartphone hiện nay.

thay-man-hinh-blackberry-keyone-3

Khi thay màn hình BlackBerry KEYone, các nhân viên sẽ thay màn hình Full bộ, đó là toàn bộ phần màn hình được gắn với main, bao gồm mặt kính và phần màn hình hiển thị. Việc thay màn hình KEYone là một điều tương đối khó hiện nay khi mà việc kết nối chính của màn hình nằm ở 2 phần : phần trên gắn bởi khung nhôm, phần dưới sử dụng keo để giữ. Hiện tại những loại keo sử dụng để dán không có khả năng duy trì lâu nên bạn cần phải cân nhắc khi đi thay màn hình BlackBerry KEYone mới.

Tìm hiểu dịch vụ thay màn hình BlackBerry chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với màn hình KEYone, Thế Giới BlackBerry được lựa chọn là một trong những phiên bản khá nghiêm trọng khi thay thế bởi dòng sản phẩm này đang gặp vấn đề về độ bung màn hình và chính nhà sản xuất cũng đang cố gắng khắc phục ở các lô hàng sau. Tuy nhiên chúng tôi vẫn sẵn sàng tiếp nhận các sự cố mà quý khách gặp phải trên màn hình BlackBerry KEYone.

thay-man-hinh-blackberry-keyone-2

Trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình BlackBerry KEYone Full Bộ và đảm bảo về chất lượng từ 3-6 tháng, ngoài ra khả năng bị bung màn hình cũng được giảm ở mức tối đa, do trung tâm sử dụng một loại keo chuyên dụng. Hiện tại màn hình BB KEYone là linh kiện tượng đối hiếm và khá đắt đỏ, không những thế kĩ thuật lắp và thay thế màn hình cũng không hề đơn giản, độ khó dành cho những người có kinh nghiệm và tay nghề trên 5 năm nếu không rất dễ là hư hỏng màn hình khi thay.

Nguyên nhân khiến màn hình BlackBerry KEYone thường dễ bị bung

Với giai đoạn 1 của quá trình sản xuất KEYone, màn hình máy gặp một vấn đề là keo dính không đạt chất lượng khiến màn hình dễ bị bung. Thông tin này đã khiến TCL phải đổi mới ngay công nghệ cho giai đoạn 2 sản xuất và thu hồi một lượng lớn máy bị bung màn hình. Chiếc BlackBerry KEYone đã không tạo ấn tượng về màn hình cho người dùng khiến một số khách hàng không tin tưởng, với những sự cố về màn hình trên BlackBerry KEYone hiện được Shop xử lí luôn đảm bảo keo tiêu chuẩn và cực kì chắc chắn...

Quy trình thay màn hình BlackBerry KEYone

Màn hình IPS trên KEYone có khả năng hiển thị hình ảnh khá chân thực, để thay toàn bộ phần màn hình bị hỏng chúng ta phải tách trực tiếp màn hình này khỏi máy, thực chất màn hình được dán với main và được gắn bởi phần khung viền nên quy trình thay có tương đối nhanh.

Bạn có thể tham khảo quy trình thay màn hình full bộ cho BB KEYone như sau :

 • B1: Bóc phần màn hình hư ra khỏi máy
 • B2: Kiểm tra các bộ phần có bị ảnh hưởng từ màn hình bị hư hay không.
 • B3: Tiến hành thay màn hình BlackBerry KEYone mới
 • B4: Sử dụng keo dán chuyên dụng để gắn màn hình
 • B5: Kiểm tra, test lại màn hình hiển thị, cảm ứng
 • B6: Dán tem BH và chuyển cho khách hàng thanh toán.

thay-man-hinh-blackberry-keyone-1

Cam kết khi thay thế màn hình BlackBerry KEYone

KEYone là một trong những dòng máy cao cấp của BlackBerry, nên việc thay thế linh kiện phải được đảm bảo, mức giá hiện tại của BlackBerry KEYone lên tới 12 triệu đồng và cũng thuộc dòng sản phẩm có linh kiện đắt đỏ. Để đảm bảo về quá trình thay màn hình BlackBerry KEYone chúng tôi luôn cam kết rằng :

 • Một đội ngũ kĩ thuật có tay nghề, chuyên môn sâu.
 • Các linh kiện màn hình nhập mới hoặc bóc máy, có chất lượng luôn đảm bảo.
 • Thời gian thay nhanh, quý khách có thể lấy ngay sau 30 -50 phút.
 • Giá thành linh kiện luôn thấp nhất khu vực, độ bền cao.
 • Thời gian bảo hành được cam kết đúng, nhận bảo hành tại các cơ sở của Thế giới Blackberry
 • Hỗ trợ tư cấn các sự cố về màn hình, mặt kính.
 • Thường xuyên có khuyến mãi cho khách hàng nhân dịp lễ.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ thay màn hình BlackBerry KEYone của Thế giới BlackBerry

KEYone là một trong những phiên bản sử dụng keo dán màn hình, vì thế cần phải tránh va chạm mạnh không sẽ khiến màn hình bị rụng rời. Đây là một lỗi sản xuất trong đợt giai đoạn đầu của TCL, với khá nhiều khách hàng còn đang sử dụng máy trong giai đoạn này thì chiếc KEYone có nguy cơ lớn hỏng màn hình

Xem thêm các dịch vụ thay màn hình chuyên nghiệp tại Shop : thay màn hình BlackBerry priv chính hãng...

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

 • thay màn hình keyone
 • màn hình blackberry keyone giá bao nhiêu
 • giá thay màn hình blackberry keyone
 • thay màn hình blackberry keyone tại hà nội
 • tha màn hình bb keyone

Bình luận

Tin tức công nghệ