Thay màn hình BlackBerry Leap

Tình trạng: Còn hàng

Thay màn hình BlackBerry Leap

500.000 ₫   

 • Bảo hành: 1 tháng
 • Linh kiện: Chính hãng

Trung tâm gần bạn

91 Đường Láng, Q.Đống Đa

0904 090 090

016B Lô H Cư Xá Thanh Đa, Q.Bình Thạnh

0936 177 177

Video review, tư vấn chọn mua

Thông tin chi tiết Thay màn hình BlackBerry Leap

Khi tiến hành thay màn hình, trung tâm Thế giới BlackBerry đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng từ nhân lực đến kĩ thuật, dịch vụ thay màn hình BlackBerry Leap được trung tâm cung cấp là một tỏng số những dịch vụ hàng đầu về chất lượng, không hề đơn giản khi khách hàng đến thay màn hình mà họ không cảm thấy tín tưởng, chính vì thế mà trung tâm luôn xây dựng những chế độ ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sau gần 10 năm phát triển và đi theo dòng sản phẩm BlackBerry, đến giờ còn rất ít những trung tâm nhận thay thế màn hình chính hãng tại Hà Nội & TP. HCM. Chúng tôi vẫn luôn theo sát tất cả khách hàng còn và đang muôn sử dụng dòng điện thoại BlackBerry rất đặc biệt này.

Video hướng dẫn thay màn hình BlackBerry Leap chỉ với 4 bước:

 

Khi nào cần thay màn hình BlackBerry Leap

Với nhiều khách hàng, Leap là một trong những phiên bản cảm ứng của BlackBerry thuộc tầm trung bình, nó không giống như Z30 nhưng hiệu suất thì có thể nói là tương đương nhau, là một Smartphone nên BlackBerry Leap cũng khá mỏng manh vớ mặt kính GlassGorilla 3 đây là một màn hình dễ bị hư do va đập và cũng ảnh hưởng lớn đến cảm ứng do màn hình cảm ứng của BlackBerry Leap liền nhau. Khi tiến hành xử lí những sự cố trên màn hình BlackBerry Leap chúng tôi mới thấy rằng màn hình này khó có thể phục hồi sau những sự cố và đập, vì thế hầu như là phải thay màn hình BlackBerry Leap mới. 

thay-man-hinh-blackberry-leap

Màn hình Full bộ của Leap được thay tại Thế giới BlackBerry

Đối với người dùng LEAP thì các bạn hãy nên đi kiểm tra màn hình khi gặp các vấn đề bất thường, hầu như khách hàng thường ít để ý đến chiếc Smartphone của mình, dường như khi sự cố chuyển sang trạng thái ảnh hưởng đến việc sử dụng thì khách hàng mới đi sửa. Với trung tâm chúng tôi luôn khuyên quý khách hãy đi kiểm tra ngay khi gặp những sự cố nhẹ, tuy mức giá màn hình BlackBerry Leap không quá đắt nhưng nếu phát hiện sớm và khắc phục bạn sẽ tránh được một chi phí không hề nhỏ.

Dịch vụ thay màn hình BlackBerry Leap uy tín tại Thế giới Blackberry

Được biết đến là một trung tâm phân phối Blackberry hàng đầu tại Hà Nội & TP Hồ chí mính, trung tâm đã mang đến nhiều các dịch vụ sửa chữa khác nhau, từ thay thế màn hình, pin, vỏ,.. đến sửa chữa, sửa sóng, sửa ic cho Blackberry. Các dịch vụ như thay màn hình BlackBerry được trung tâm triển khai khi đã chuẩn bị đầy đủ về nhân lực và kĩ thuật, đây là một dịch vụ không quá khó nhưng nó đòi hỏi nhiều về công nghệ cũng như độ chính xác cao nên quý khách hãy chú ý lựa chọn cho mình một địa chỉ chuyên nghiệp nhất.

Màn hình BlackBerry Leap được thay tại trung tâm đều có chất lượng như mới, không hề có dấu hiệu của quá trình sửa chữa, đó sự khác biệt với các trung tâm trên thị trường. Khi thay màn hình BlackBerry Leap bạn hoàn toàn có thể quan sát và cũng như nghỉ tại trung tâm, thời gian chờ chừng 40 -60 phút, nếu quý khách đặt hẹn lấy chúng tôi sẽ giữ máy quý khách cần thận.

Quy trình thay màn hình mới cho BlackBerry Leap

Tiến hành thay màn hình cần thực hiện khá chính xác các bước, đối với BlackBerry Leap thì việc xử lí đầu tiên là tách được màn hình ra khỏi máy và tiếp đó thay màn hình mới, toàn bộ màn hình được thay đều là màn hình Full bộ, chúng toi sẽ kiểm tra khi xác định màn hình không thể khắc phục được sẽ tiến hành thay thế ngay. Tại trung tâm các bước thay màn hình BlackBerry Leap được diễn ra rõ ràng, minh bạch, máy của quý khách được thực hiện liên tục qua các bước chứ không giữ đề chờ. Các bước thay màn hình :

 • Tiếp nhận máy và tiến hành xác định sự cố.
 • Tìm nguyên nhân và lỗi cụ thể, sau đó thông báo cho khách hàng.
 • Tiến hành thay màn hình cho BB Leap, đây là màn hình được thay mới Full bộ.
 • Tiến hành kiểm tra màn hình, test cảm ứng trên màn hình mới.
 • Hoàn thiện màn hình rồi chuyển máy cho khách hàng.
 • Dán tem bảo hành sau khi thay màn hình BlackBerry Leap cho khách.

Cam kết dịch vụ thay màn hình mặt kính BlackBerry Leap

Đối với dòng máy BlackBerry, đây là một dòng máy ít phổ biến tại Việt Nam, các linh kiện cũng được nhập khá ít tại thị trường, Đối với màn hình BlackBerry Leap mỗi khi thay thế chúng tôi luôn đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất. Với những cam kết từ trung tâm, chúng tôi hi vọng quý khách sẽ luôn tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi :

 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt
 • Mức giá thay màn hình BlackBerry Leap thấp nhất trong khu vực
 • Độ bền của màn hình cao, màn hình được nhập chính hãng.
 • Thời gian thay màn hình nhanh chóng, chính xác.
 • Hỗ trợ cài đặt ứng dụng, update phần mềm.
 • Chế độ hẫu mãi phong phú, đa dạng.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ thay màn hình BlackBerry Leap của chúng tôi

Xem thêm dịch vụ thay màn hình Blackberry DTEK60 của trung tâm

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

 • thay màn hình BlackBerry Leap giá bao nhiêu
 • thay màn hình BlackBerry Leap tại hà nội

Bình luận

Tin tức công nghệ