Tự chia sẻ vị trí thời gian thực trên Facebook Messenger

28 Tháng Ba 2017 lúc 4:45 chiều

Việc chia sẻ vị trí đã thấy trên Zalo & Google, và mới đây là trên Facebook Messenger đã cho phép chia sẻ vị trí hiện tại. Đối với người dùng BlackBerry bạn hãy thử ngay với các phiên bản Facebook Messenger trên CH Play.

Facebook-Messenger-update-1

Facebook Messenger hôm nay giới thiệu tính năng mới là Live Location giúp chia sẻ vị trí thời gian thực (real-time location). Đây là tính năng cũng mới được Google giới thiệu tuần trước cho ứng dụng bản đồ Maps. Chỉ bằng một thao tác nhấn trên khung chat, người dùng có thể chia sẻ vị trí thời gian tức thời cũng như lộ trình di chuyển cho bạn bè.

Đối với ứng dụng Facebook trên điện thoại BlackBerry, mọi người dùng đều bị theo dõi bởi mã vị trí mà Facebook đã cài sẵn trong tài khoản, khi điện thoại chỉ cần bật lên là đã xuất hiện trên bản đồ rồi.

Không giống như trên Google, việc chia sẻ vị trí thời gian thực trên Messenger có giới hạn mỗi lần chỉ trong tối đa 60 phút. Trong thời gian này, khi hết 60 phút các bạn sẽ phải chờ một thời gian ít nhất là 2h để tiếp túc chia sẻ tiếp.

Live Location hiện có sẵn trên cả ứng dụng Messenger cho nền tảng iOS lẫn Android. Bạn chỉ cần chọn người muốn gửi rồi chọn nút chia sẻ vị trí là bạn có thể gửi đi vị trí hiện tại của mình.

Tự chia sẻ vị trí thời gian thực trên Facebook Messenger
2.9 (57.5%) 8 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG