Ứng dụng "Doo" cập nhật thêm cho khách hàng

  • Monday 01 2017
  • Tin tức
Ứng dụng Doo được CellNinja phát hành, đây là một thương hiệu phát triển phần mềm khá lớn tại Canada. Được sáng lập bởi Roger LeBlacnc, với những thành công như : Keys, ProtectMe, Hub2Watch và nhiều ứng dụng chất lượng khác nữa. doo-blackberry-cap-nhat-1 Ứng dụng Doo dành cho BlackBerry 10 với rất nhiều tính năng thú vị mà bất kì ai cũng cần đến. Với Doo bạn có thể kiểm soát smartphone của bạn với nhấp 2 lần nhanh hoặc nhấn giữ vào một hoặc hai phím Media. Người sử dụng có nhiều tùy chọn có thể cài đặt cho phép kích hoạt các hành động sau: mở ứng dụng đã chọn, quay số liên lạc, gửi tin nhắn SMS tới một số liên lạc, gửi một tin nhắn e-mail cho một địa chỉ hoặc bắt đầu trò chuyện BBM với các liên lạc đã chọn, mở URL cài đặt trước và nhiều hơn nữa... doo-blackberry-cap-nhat   Vừa rồi Doo cập nhật một số tính năng mới:
  • Các tập tin âm thanh đã ghi sẽ được lưu vào thẻ nhớ (tùy chỉnh trong cài đặt của ứng dụng)
  • Hành động mới: mở một trang web thông qua một chế độ an toàn trong trình duyệt (Private Browser)
  • Hành động mới: Chấp nhận các cuộc gọi đến (vẫn còn trong phiên bản beta, vì vậy nó có thể không hoạt động chính xác)
Tuy không phải ứng dụng miễn phí nhưng Doo mang đến rất nhiều tiện lợi cho người dùng, chỉ với giá ~2 $ (trọn đời) bạn sẽ cảm thấy ứng dụng này hoàn toàn tuyệt vời.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục